ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

"เจมส์ มาร์" เขินเข้าฉากเลิฟซีน "ญาญ่า" ในละครกลิ่นกาสะลอง

1.76K 10

ต้องบอกว่าตัวละคร"อ้ายหมอทรัพย์"ในละครเรื่อง"กลิ่นกาสะลอง"ที่รับบทโดยพระเอกหนุ่ม"เจมส์ มาร์"กำลังโด่งดังสุดๆ ล่าสุดเจมส์ก็ได้มาร่วมงานรวมใจไทย สืบสาน พระปณิธานหมอเจ้าฟ้า ที่ โรงพยาบาลศิริราช พร้อมเชิญชวนแฟนๆให้ร่วมทำดี และอัพเดทงานละครกลิ่นกาสะลองให้ได้ฟังด้วย

หนุ่มหล่ออย่างเจมส์มาร์ มาช่วยกันโปรโมทและชวนคนให้ไทย ได้ร่วมสมทบทุนบูรณะพิพิธภัณฑ์หมอเจ้าฟ้าให้คนรุ่นหลังได้รู้ประวัติความเป็นมาและเป็นแหล่งความรู้ของคนที่เรียนหมอและอยากทราบถึงที่มาของหมอเจ้าฟ้า ซึ่งเจมส์ มาร์ก็มีโอกาสได้ชมพิพิธภัณฑ์หมอเจ้าฟ้าแล้วอยากชวนให้คนไทยมาร่วมสมทบทุนทำบุญร่วมกัน

สำหรับกระแสละครเรื่องกลิ่นกาสะลองตอนนี้ถือว่าเรตติ้งดีวันดีคืน ยิ่งฉากเลิฟซีนเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาที่หมอทรัพย์มุดมุ้งทำเอาแฟนละครฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว ด้านหนุ่มเจมส์ก็เล่าถึงการเข้าฉากเลิฟซีนกับญาญ่าให้ฟังว่าจริงๆแล้วเขาก็รู้สึกเขินมากต้องขอบคุณญาญ่าที่ไว้ใจและทำออกมาเต็มที่รวมถึงทีมงานที่ช่วยเซ็ทให้ฉากออกมาสมบูรณ์ถูกใจคนดู ได้เห็นฟีดแบคแล้วว่ากระแสละครดีมากเขาก็ดีใจที่แฟนๆละครชอบ ถือว่าตัวเองได้ทำหน้าที่นักแสดงได้ประสบความสำเร็จ ตอนนี้ละครกลิ่นกาสะลองก็กำลังพีคขึ้นเรื่อยๆและสัปดาห์ก็จะอวสานแล้ว อยากให้แฟนๆได้ติดตามชม 

.

เรตติ้งละครมาแรงขนาดนี้แน่นอนว่าส่งผลให้หนุ่มเจมส์มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องออกงานอีเว้นท์บ่อยขึ้นกว่าเก่าทำให้คนมองว่าเป็นเพราะกระแสละครดัง ทำให้งานชุกหรือเปล่า และค่าตัวอัพเพิ่มขึ้นมั้ย งานนี้เจมส์ก็ยืนยันว่าค่าตัวยังเท่าเดิมแค่มีงานให้ทำก็แฮปปี้แล้วค่ะ

 สำหรับงานอื่นๆรวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์มีมาบ้าง เจมส์ก็บอกว่ามีเข้ามาเรื่อยๆ พรีเซ็นเตอร์ปีก่อนๆก็ยังเหลืออยู่ และที่ยังไม่ได้เปิดตัวก็ยังมี ไว้ถึงเวลาทุกคนก็จะได้เห็นผลงานแน่นอน


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend