ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

รักแค่ไหน... ชาวเน็ตตาดี "ลิซ่า BLACKPINK" สวมสร้อยของขวัญครอบครัว "วิล สมิธ"

90.1K 49
รักแค่ไหน... ชาวเน็ตตาดี ลิซ่า BLACKPINK สวมสร้อยของขวัญครอบครัว วิล สมิธ

"วิล สมิธ" นักแสดงชื่อดังของฮอลลีวู้ดประกาศตัวเป็นแฟนคลับของวง "BLACKPINK" อย่างเป็นทางการ แทบโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่กันแล้วสำหรับสาวๆ BlackPink เกิร์ลกรุ๊ปดังจากค่าย YG Entertainment

โดยก่อนหน้านี้ วง "BLACKPINK" เดินสายทัวร์ในอเมริกา ทำเอาต่างชาติฮือฮากับการขึ้นโชว์ในเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ Coachella ทำเอาบรรดาคนดังเข้าคิวรอถ่ายรูปด้วยเพียบ


ซึ่ง วิลล์ ได้โพสต์ภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปที่ตนและภรรยา ได้ถ่ายรูปกับวง Blackpink พร้อมข้อความRan into @blackpinkofficial after I got off stage... Me & Jada are officially fans! Love that #pixel3 wide angle.

และล่าสุด ชาวเน็ตต่างก็ตาดี ได้ไปเห็นวง Blackpink หลุดไปอยู่บนช่อง Will Smith แชแนลยูทูปส่วนตัวของ วิลล์ สมิธ ขณะกำลังชมการแสดงของ ครอบครัววิลล์ สมิธที่งาน Coachella 2019

ทำเอาชาวเน็ต blink ทั่วโลก ต่างปราบปลื้ม และตกใจที่ได้เห็น วิลล์ สมิธ ชื่นชอบวงBlackpink ถึงขนาดที่เอามาประกอบในคลิปส่วนตัวกันเลยทีเดียว

.

.

.

.

และล่าสุด ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @lisasweetgirl1 ได้แชร์ภาพLisa + Jaden + Willow

ซึ่งชาวโซเชียลได้มีการวิพากษ์วิจารณ์พูดถึงว่าสร้อยดังกล่าวที่ ลิซ่าBLACKPINK สวมใส่อยู่ อาจเป็นของขวัญจากพี่น้องบ้านสมิธก็เป็นได้ เพราะสร้อยดังกล่าวไม่มีวางขายที่ไหน ถ้าเป็นจริงก็ไม่รู้ว่าครอบครัววิลสมิธจะรักพวกเธอมากแค่ไหนถึงขนาดนำส่งสร้อยให้เธอสวมใส่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย cr. lisasweetgirl1
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend