ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ชวนดูหนัง "นางนาก" รอบพิเศษ รายได้มอบให้ "เมฆ วินัย"

2.1K 34
ชวนดูหนัง นางนาก รอบพิเศษ รายได้มอบให้ เมฆ วินัย

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์เกี่ยวกับตำนานรักของหญิงสาวทุ่งพระโขนงที่เข้าฉายไปเมื่อ 20 ปีที่แล้วและโด่งดังเป็นพลุแตกใครๆก็จะต้องนึกถึงเรื่องนางนาก ล่าสุดทางโมโนฟิล์มก็นำเรื่องนี้มาจัดฉายอีกครั้งในระบบดิจิทัล4K โดยงานนี้ก็นำโดยพระเอกของเรื่องอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร

ต้องบอกว่าภาพยนตร์เรื่อง นางนาก เป็นภาพยนตร์ที่สุดคลาสสิกและโรแมนติกรวมถึงสยองขวัญครบรสในเรื่องเดียวกัน งานนี้ทางโมโนฟิล์มได้นำนางนากกลับมารีมาสเตอร์ใหม่ในระบบดิจิตอล4K เพิ่มอรรถรสทั้งภาพและเสียงที่คมชัดมากขึ้น เสียงดังกังวานกว่าเดิม ซึ่งสามารถสัมผัสได้ถึงความหลอนระทึกและสมจริงได้ในโรงภาพยนตร์


โดยงานกาล่าพรีเมียร์ 20 ปีภาพยนตร์ไทยนางนาก ได้มีการพูดคุยกับผู้กำกับของเรื่องอย่าง อุ๋ย นนทรีย์ นิมิตรบุตรและพระเอกร้อยล้านนั่นก็คือเมฆ วินัย ไกรบุตร ถึงความประทับใจ ที่มีคนกล่าวขานภาพยนตร์เรื่องนี้มาจนถึงปัจจุบัน

งานนี้ใครที่อยากจะชมภาพยนตร์นางนากในระบบ 4K ก็สามารถจับจองบัตรกันได้ จะเปิดรอบพิเศษให้ชมเพียงแค่ 7 รอบเท่านั้นคือในวันที่ 25 ถึง 31 กรกฎาคมนี้ ที่พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิล์ด รายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆจะนำไปมอบให้แก่คุณเมฆ วินัย ไกรบุตรในการรักษาโรคตุ่มน้ำพองต่อไป

และอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าทำไมเมฆ วินัย ไกรบุตร ถึงมาปรากฏตัวในงาน กาล่าพรีเมียร์ 20 ปีภาพยนตร์ไทย เรื่องนางนาก ได้ นั่นเป็นเพราะว่าคุณเมฆได้ขออนุญาตคุณหมอออกมาร่วมงานในกรณีพิเศษและหลังจากนี้ก็จะกลับเข้าไปทำการรักษาต่อไป เนื่องจากว่ายังไม่หายขาดซะทีเดียว

สำหรับอาการป่วยตอนนี้เมฆก็บอกว่า เขาเกือบจะหายดีแล้ว อาการดีขึ้นมาก แข็งแรงขึ้นและก็เริ่มมีการฝึกออกกำลังกายเนื่องจากยาที่รับประทานไปเป็นสเตียรอยทำให้กล้ามเนื้อลีบ และกระทบกับตับไต เท่าที่เห็นในงาน บาดแผลภายนอกของเขาก็ดูดีขึ้น เมฆเองก็สดใสและบอกว่าไร้กังวล ขอบคุณทุกๆกำลังใจและทุกความเชื่อของทุกคน

และเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ "Major Group" ได้โพสต์ข้อความว่า

ชมก่อนใครกับ #นางนาก ฉลองครบรอบ 20 ปี

ในระบบ 4K พุธที่ 24 กรกฎาคมนี้ 20.00 วันเดียวเท่านั้นที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ของรอบนี้

มอบให้คุณ "เมฆ วินัย ไกรบุตร"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend