ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"อุ๊" หฤทัย เปิดเฟซใหม่! ระบุ ใครมีจุด​ยืนต่างกัน ไม่ต้องแอด​เพื่อน​

8.02K 92
อุ๊ หฤทัย เปิดเฟซใหม่! ระบุ ใครมีจุด​ยืนต่างกัน ไม่ต้องแอด​เพื่อน​

นักร้องชื่อดัง "อุ๊" หฤทัย เปิดเฟซใหม่ หลังเฟซเก่าปลิวไป ระบุพร้อมแสดงจุดยืนชัดเจนขึ้น ใครที่มีจุดยืนต่างกันมีความคิดเห็นที่ต่างกัน ไม่ต้องรับอุ๊เป็นเพื่อนนะคะ

ก่อนหน้านี้"อุ๊" หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ'อุ๊' นักร้องดัง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า "ประกาศๆใครที่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะถูกเรียกว่าสลิ่ม เพราะฉะนั้นสหรัฐอเมริกา เป็นสลิ่มแล้ว ใช่ไหม?555"

เนื่องจากเมื่อวันที่ 16 ก.ค. ภายหลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ เข้าเฝ้าเพื่อถวายสัตย์ปฏิญาณ ต่อมา นายไมค์ พอมเพโอ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ส่งสารมายังรัฐบาลไทยชุดใหม่ โดยระบุถ้อยคำดังนี้

สหรัฐอเมริกา ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับรัฐบาล ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ของไทย เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีและความร่วมมือระหว่างประเทศของเราทั้งสอง อันจะทำให้มิตรภาพกว่าสองร้อยปี ระหว่างประชาชนของเราเจริญงอกงามต่อไป

"เราสนับสนุนความโปร่งใสและธรรมาภิบาลในทุกประเทศทั่วโลก และจะยังคงทำงานร่วมกับประชาชนชาวไทย และรัฐบาลไทยเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว"

พันธไมตรีระหว่างสหรัฐอเมริกาและประเทศไทยแข็งแกร่งเหมือนเช่นที่เคยเป็นมาไม่เปลี่ยนแปลง และเราจะยังคงสนับสนุนประเทศไทย ในฐานะผู้นำของภูมิภาค อันรวมถึงการเป็นประธานอาเซียนในปีนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างเราจะแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เมื่อเราร่วมมือกันขับเคลื่อนเป้าหมายที่ทั้งสองประเทศมีร่วมกัน อันได้แก่ ความมั่นคง สันติภาพ และความเจริญรุ่งเรืองในภูมิภาคอินโด-แปซิฟิก และทั่วโลก

ล่าสุดวันที่ 22 กรกฎาคม เพจเฟซบุ๊กชื่อ "เชียร์ลุง" ได้แชร์ลิ้งค์เฟซบุ๊กของนางหฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ'อุ๊' นักร้องดัง เปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้ โดยระบุว่าคู่กัด เน่า อย่างแท้ทรู เฟสก็จะ...ปลิวบ่อยหน่อยคะ @ไปเป็นเฟรนด์กับพี่อุ๊ได้ ลิงค์นี้นะคะ

ขณะที่เฟซบุ๊กของ นางหฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ'อุ๊' นักร้องดัง ได้เปลี่ยนเป็นอันใหม่ชื่อ "Haruthai Muangbunsi" โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กระบุว่า "ใครที่มีจุดยืนต่างกันมีความคิดเห็นที่ต่างกัน ไม่ต้องรับอุ๊เป็นเพื่อนนะคะ ขอให้ปฏิเสธคะ เพราะโพสต์ต่อไปนี้ มันอาจแทงใจคุณ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend