ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"บับบาลิเชียส" รสสัมผัสที่เย้ายวนชวนทาน เมนูทาปาสแบบดั้งเดิมของชาวสเปน

3.40K 8
บับบาลิเชียส รสสัมผัสที่เย้ายวนชวนทาน เมนูทาปาสแบบดั้งเดิมของชาวสเปน

ใครที่หาสถานที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆ ชนแก้วเมาส์มอยตามประสา แต่ราคาจับต้องได้ !! เราขอแนะนำ ห้องอาหาร มอนโด และห้องอาหาร สกาลินี ที่โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท จ้ารับรองเริ่ด!!

ปูน พาคุณผู้อ่าน มายัง โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในแหล่งศูนย์กลางความเจริญของถนนสุขุมวิท โดยอยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจ, แหล่งบันเทิงและช็อปปิ้ง ที่ถูกตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัวในสไตล์ นิวยอร์ก เพ็นเฮ้าส์โดยภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องย่อย 

 เริ่มที่ ห้องอาหาร  มอนโด ห้องอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ทาปัส/แอนติพาสโซ่ ที่ตกแต่งเป็นสไตล์ครัวเปิด ซึ่งแขกผู้มารับประทานอาหารสามารถมองเห็นตู้เก็บชีสและเนื้อ บาริสต้าร์ บาร์ และสามารถเดินเชื่อมไปวิสกี้บาร์ซึ่งเป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของตัวโรงแรม โรงแรมฮิลตัน ซึ่งในเดือน กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป มี เมนูใหม่ของห้องอาหารมอนโดมาแนะนำนั้นก็คือ" บับบาลิเชียส" ที่ มีรสสัมผัสที่เย้ายวนชวนทาน เมนูทาปาสแบบดั้งเดิมของชาวสเปน 

มาพูดถึง รสชาติอาหารกันบ้าง ที่มีรสสัมผัสที่เย้ายวนชวนทานของเมนูทาปาสแบบดั้งเดิมของชาวสเปนถูกรวบรวมเข้าไว้ด้วยกันในโปรโมชั่นใหม่ของห้องอาหารมอนโด บับบาลิเชียสมีให้บริการทุกเย็นวันศุกร์และเสาร์ที่ห้องอาหารมอนโด เลานจ์และบาร์สไตล์โมเดิร์นของโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ อาหารทาปาสแบบดั้งเดิมประกอบด้วย เมดิเตอร์เรเนียน ซาลพิคอล (กุ้งแม่น้ำหอยแมลงภู่และปลาหมึกหมักแชมเปญและน้ำส้มสายชูหมักจากน้ำผึ้งจากจังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยมะเขือเทศเชอรี่ หัวหอมแดง และผักสวนครัว)

เมนูใหม่ของเซฟเอ็นริเก้นั้นยังประกอบด้วย เนื้อวัววากิวออสเตรเลียนย่างเสิร์ฟกับทรัฟเฟิลเอสพูม่าหอมแดง และเห็ดย่าง,กุ้งแม่น้าสไตล์อาคิโย่(กุ้งแฟลชฟรายกับกระเทียมและมะกอกเสิร์ฟพร้อมกระหล่ำดอก และ น้ำสกัดมิโซะขาว) และมอนโดบราวาส (กงฟีมันฝรั่งกับน้ำมันมะกอกไส้โชริโซซอสรสเผ็ดสูตรพิเศษจากบราวาและ ชีสนำเข้า) กราฟลักซ์และคาเวียร์(แซลม่อนแล่บางหมักกับชีสฝรั่งเศสจากนมแพะดิจองมัสตาร์ดอารูกูล่า และ คาเวียร์)ไอบีเรียนแฮมและแมนเชโก้(ไอบีเรียนแฮม เสิร์ฟพร้อม แมนเชโก้ชีส บนขนมปังกรอบซอสมะเขือเทศสด และมะกอกคาลามาต้า) อกเป็ดและอิตาเลียนชีส(อกเป็ดรมควันเสิร์ฟกับ ชีสโพรโวโลเน่ฮาริซากงฟีกระเทียมพริกหยวกอบเตาหิน และ หัวหอมผัด) คร็อกเก้(ก้อนเกล็ดขนมปังทอดไส้ เห็ดพอร์ชินี เติมรสด้วย พริกไทย และ จันทน์เทศ) และปลาหมึกยักษ์และฟัวกราส์ (หนวดปลาหมึกแอตแลนติกยักษ์ย่างเสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์ยี่หร่าตุ๋น และ บัลซามิก)

มาต่อกันที่  ห้องอาหารสกาลินีห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เสริฟอาหารสไต์ อิตาเลี่ยน - อเมริกันภายใต้คอนเซ็ปต์การตกแต่งของยุค 1920 ภายในห้องอาหารเป็นครัวแบบเปิดที่แขกผู้มาเยือนสามารถมองเห็นการปรุงอาหารของพ่อครัว เตาอบพิซซ่าและตู้เก็บไวน์

โปรโมชั่นบับบาลิเชียส มีขายที่ห้องอาหารมอนโด ตั้งแต่เวลา 18.00 23.00 น.ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไปห้องอาหารมอนโด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมฮิลตันสุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 ส่วนห้องอาห่าร ห้องอาหารสกาลินี นั้นตั้งอยู่ ชั่น 2 ของ โรงแรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02620 6666 หรืออีเมล[email protected]


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend