ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

เปิดไพ่ยิปซีรายวัน : วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า

1.7K 9
เปิดไพ่ยิปซีรายวัน : วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า

เปิดไพ่ยิปซีรายวัน กับ อ.อ๊อด ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 คนที่เกิดอาทิตย์ ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า การงาน : จะได้งานสอบสมัครแข่งขัน จะได้โดยไม่ต้องใช้เส้นสาย การเงิน : รับเงินมาจากความสามารถของเราเอง ได้เงินมาจากการงานล้วนๆ

คนที่เกิดวันอาทิตย์ ได้ไพ่ 7 ไม้เท้าการงาน จะได้งานสอบสมัครแข่งขัน จะได้โดยไม่ต้องใช้เส้นสายการเงิน รับเงินมาจากความสามารถของเราเอง ได้เงินมาจากการงานล้วนๆความรัก ต้องใช้ความสามารถในการจีบแฟนสุขภาพ  แข็งแรง

คนที่เกิดวันจันทร์ ได้ไพ่ 4 เหรียญการงาน รับงานมาใหม่ งานนี้ต้องใช้ความพยายามสูง ผลสำเร็จจะตามมาด้วยการเงิน คิดถึงแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ เก็บเงินเก่ง ใช้สอยอย่างประหยัด สร้างเนื้อสร้างตัวได้ความรัก ได้แฟนขี้เหนียวเหมือนกันสุขภาพ  แข็งแรง

คนที่เกิดวันอังคาร ได้ไพ่ Page of Wandsการงาน จะมีการเดินทางระยะสั้นๆ เกี่ยวกับงาน การอบรมเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานการเงิน ได้รับเงินแบบเล็กๆ น้อยๆ มาจากการงาน อาจมีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ รออยู่ความรัก แฟนไปมาหาสู่ยังต้องจีบกันอยู่สุขภาพ  แข็งแรง

คนที่เกิดวันพุธ ได้ไพ่ Knight of Wandsการงาน มีเกณฑ์เดินทางกับงานตลอดเวลา การงานยังคงเดินหน้าต่อไปการเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเรื่องการเดินทาง ค่าใช้จ่ายช่วงนี้ค่อนข้างสูง ต้องระมัดระวังความรัก แฟนก็ยังคงไปๆ มาๆ อยู่สุขภาพ  แข็งแรง

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้ไพ่ 2 ดาบการงาน งานด้านโทรศัพท์ การสื่อสาร งานหนังสือพิมพ์ จะโดดเด่น ทำแล้วรุ่งการเงิน ยังไม่มีเงินเก็บในช่วงนี้ ยังลังเล ไม่กล้าตัดสินใจลงทุนความรัก ไม่แน่ใจเลยในรักนี้ ต้องรอเวลาสุขภาพ  ภูมิแพ้

คนที่เกิดวันศุกร์ ได้ไพ่ The Sunการงาน มีโชคเรื่องงานใหญ่ งานนี้ทำแล้วจะประสบความสำเร็จรวดเร็วการเงิน มีโชคเงินก้อนใหญ่เข้ามา ฐานะการเงินมั่นคง มั่งคั่ง แน่นอนความรัก จะได้ลูกแฝด แฟนเป็นเนื้อคู่สุขภาพ  แข็งแรง

คนที่เกิดวันเสาร์ ได้ไพ่ 3 ถ้วยการงาน มีโชคเรื่องงานเข้ามาหาสู่ตัวเรา งานนี้จะสำเร็จได้ต้องร่วมมือกันการเงิน หมุนเวียนคล่องตัว จะผ่านไปได้ด้วยดีสุดๆ เป็นโชคการเงินของคุณความรัก แจ่มใส สวยสด งดงามสุขภาพ  แข็งแรง

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV