ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

สุดประทับใจ!! "ซีแอตเทิล" ให้แฟนบอลป่วยมะเร็ง เป็นผู้รักษาประตู

986 4
สุดประทับใจ!! ซีแอตเทิล ให้แฟนบอลป่วยมะเร็ง เป็นผู้รักษาประตู

ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส คือสโมสรจากศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ พวกเขาเพิ่งเซ็นสัญญา คว้าตัวผู้รักษาประตูคนใหม่มาร่วมทีม นามว่า "บีม โกยัล" ซาวน์เดอร์ส เปิดโอกาสให้นายทวารคนนี้ ลงฝึกซ้อม และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่อย่างใกล้ชิดทันที พร้อมกับได้การต้อนรับจากบรรดานักเตะ, สตาฟโค้ช และทีมงานของสโมสรอย่างอบอุ่น

พร้อมกันนี้ สโมสรยังเตรียมชุดแข่ง, ถุงมือ และเสื้อหมายเลข 15 เอาไว้ให้ แถมส่งลงสนามเป็นตัวจริง ในเกมอุ่นเครื่องที่พบกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอดทีมจากประเทศเยอรมัน และมีมาสค็อตจูงมือส่วนตัวอีกด้วย


เขาได้สัมผัสบอลเพียงหนึ่งครั้ง และถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามทันที ท่ามกลางเสียงปรบมือดังสนั่นจากแฟนบอล เขาเดินแปะมือกับนักเตะของทีมทีละคน แถมแฟนบอลบางคนยังขอลายเซ็นเขาด้วย

หลังจบเกม ซาวน์เดอร์ส ทำการลงสถิติส่วนตัวให้เขาด้วยว่า ผ่านบอลสำเร็จ 100 เปอร์เซนต์, เซฟสำเร็จ 100 เปอร์เซนต์ และรักษาคลีนชีทได้สำเร็จ

การอยู่ในสนามแข่งขันจริงเพียงไม่กี่วินาที แต่นั่นก็เพียงพอแล้ว สำหรับนักเตะหน้าใหม่ที่ซาวน์เดอร์ส เซ็นสัญญามาร่วมทีม เพราะว่า โกยัล คือเด็กน้อยวัย 8 ขวบ ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหา โดยกำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว และต้องการพลังใจมหาศาล ในการก้าวข้ามมันไปให้ได้

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend