ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563.

ผู้จัดการฝ่ายขายโชว์รูมรถหรู รมควันฆ่าตัวตายในรถ พบทิ้งจดหมายลาตายขอโทษต่อความผิดที่ก่อขึ้น

10.8K 16
ผู้จัดการฝ่ายขายโชว์รูมรถหรู รมควันฆ่าตัวตายในรถ พบทิ้งจดหมายลาตายขอโทษต่อความผิดที่ก่อขึ้น

เมื่อเวลา 10.00น. วันที่ 19 ก.ค. 2562 ร.ต.อ.พีรพงษ์ โพธิ์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในรถยนต์ เหตุเกิดบริเวณข้างโชว์รูมรถหรู เอสซี ซุปเปอร์คาร์ ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาได้รับ ทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุเป็นโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์หรู เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณข้างโชว์รูมพบรถยนต์ฮอนด้า สตรีม สีทอง หมายเลขทะเบียน ญข-935 กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบพบว่าประตูและกระจกปิดล็อกเอาไว้ ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายวรวิทย์ บุญชู อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/1875 หมู่ที่ 10 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผู้จัดการฝ่ายขายของโชว์รูมดังกล่าว สภาพศพนั่งหงายกึ่งนอนอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว กางเกงสแลคสีดำ ใบหน้าซีดเทา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7-8 ชั่วโมง โดยมีกลิ่นไหม้ของถ่านคละคลุ้งเต็มตัวรถ

ตรวจสอบพบเตาถ่าน ถุงถ่าน น้ำมันพืชขวดเล็กและไฟแช็ค วางอยู่ที่พื้นฝั่งคนนั่งข้างคนขับ นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตาย 1 แผ่น เขียนระบุว่า "ผมขอโทษในสิ่งที่ผมทำลงไป ผมทำสิ่งที่ผิดพลาดไม่ถูกไม่ควร และเลวร้ายในชีวิต จนเกินกว่าที่จะให้อภัยได้ ยิ่งตะเกียกตะกายหาทางออกยิ่งเจอแต่ทางตัน เรื่องเลวร้ายต่างๆที่ผมทำไว้ มันย้อนกลับมากดดัน จนผมรับไม่ไหว ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน ขอโทษเพื่อน พี่ น้องทุกคน ขอโทษพ่อแม่ พี่น้องและครอบครัว ผมขอชดใช้สิ่งผิดพลาดเลวร้ายทั้งหมดที่ผมทำ ผมขอโทษ" จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวนนายชานนท์ ขันทอง อายุ 29 ปี พนักงานของโชว์รูมและเป็นผู้พบเหตุการณ์คนแรก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 07.00น. ได้นำขยะออกมาทิ้งด้านนอกใกล้กับโชว์รูม ระหว่างนั้นพบรถยนต์คันเกิดเหตุจอดอยู่ริมกำแพง ซึ่งเห็นว่ามีคนนอนอยู่ภายในรถและดับเครื่องยนต์อยู่ จึงเคาะเรียกแต่ไม่มีเสียงหรือการตอบรับ จึงตัดสินใจรีบทุบกระจกรถเพื่อจะช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์เพราะพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม จะทำการสอบปากคำญาติของผู้เสียชีวิตเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนจะให้ญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend