ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

เตรียมออกหมายจับ! "เอ๋ นกอีแซว" หนุ่มเสื้อแดงใช้ไม้กระหน่ำตีชายคู่กรณีปางตาย

2.84K 20

ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เตรียมออกหมายจับ "เอ๋ นกอีแซว" ผู้ต้องหาใช้ไม้หน้าสามฟาดช่างแอร์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เย็บศีรษะกว่า 50 เข็ม หลังถูกผู้เสียหายถามในวงสุราเป็นภาษาอีสานว่า "เจ้าคือเก๋าแท้"

จากกรณีโลกโซเชียลแห่แชร์คลิปวีดีโอ ชายสวมเสื้อแดงและสวมกางเกงลายพราง ใช้ไม้กระหน่ำตีชายคู่กรณีเลือดอาบท่วมศีรษะ แม้ชายที่ถูกกระทำจะร้องขอชีวิตแต่ยังไม่วายถูกฟาดซ้ำจนนอนจมกองเลือด

คลิปดังกล่าวมีความรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

วันที่ 17 ก.ค.62 เวลาประมาณ 16.00 น. ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอและภาพนิ่ง พร้อมโพสต์ข้อความระบุว่า "ขอคนละหนึ่งแชร์ด้วยนะคะ ยังจับคนร้ายไม่ได้ เย็บเกือบร้อยเข็ม เค้ายังทำงานไม่ได้และต้องดูแลลูกที่พิการอีกหนึ่งคน ตอนนี้ลำบากมาก เหตุเกิดที่ หมู่บ้านหลังสนามกีฬา อ.เมือง จ.ขอนแก่น" โดยคลิปนี้เป็นเหตุการณ์ขณะที่ชายสูงรายหนึ่งสวมหมวกแก๊ปสีเขียวลายพราง สวมเสื้อคอปกสีแดง และสวมกางเกงขายาวลายพราง ใช้วัตถุคล้ายไม้ที่ความเกือบ 2 เมตร กระหน่ำฟาดเข้าใส่ชายรายหนึ่งซึ่งนั่งอยู่กับพื้นถนน ริมกำแพง โดยมีเลือดไหลอาบหน้าเป็นสีแดงอย่างเห็นได้ชัด แม้จากภาพในคลิปจะเห็นว่าชายที่ถูกทำร้ายได้ยกมือขึ้นมาป้องกันและห้ามไม่ให้ชายสวมเสื้อแดงทำร้าย แต่ชายที่สวมเสื้อสีแดงก็ยังใช้ไม้ฟาดเข้าใส่ศีรษะของชายคนเดิมจนสลบแน่นิ่งลงจมกองเลือด โดยคลิปวีดีโอนี้ถูกถ่ายไว้โดยหญิงรายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ แล้วนำมามอบให้กับญาติของผู้ที่ถูกทำร้าย

.

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังเกิดเหตุญาติผู้เสียหายได้นำหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ แต่จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ และผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนถึงขณะนี้อาการก็ยังไม่ดีขึ้น ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายนี้ซึ่งเป็นญาติของผู้ถูกทำร้าย จึงนำคลิปวีดีโอนี้มาโพสต์เพื่อขอความช่วยเหลือจากพลดีให้ช่วยแจ้งเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม

.

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวกำลังตรวจสอบรายละเอียดของคดีที่เกิดขึ้น และหาสาเหตุที่นำไปสู่การก่อเหตุทำร้ายร่างกายในครั้งนี้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

.

ในวันนี้ ความความหน้ากรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ขณะที่ชายสวมเสื้อสีแดง สวมกางเกงลายพรางใช้ไม้หน้าสามความยาวกว่า 2 เมตร กระหน่ำตีชายอีกคนที่นั่งอยู่บนพื้นถนนจนเลือดอาบศีรษะ แม้ว่าชายคนที่ถูกตีจะพยายามเอามือขึ้นมาปัดป้องและขอให้ชายเสื้อแดงหยุดตี แต่ก็ไม่เป็นผล ชายเสื้อแดงยังคงใช้ไม้ท่อนเดิมฟาดเข้าที่ศีรษะของชายอีกคนอย่างแรง ทำให้สลบคาที่ในสภาพเลือดท่วมหน้า หลังจากที่ทั้งคู่นั่งดื่มสุราด้วยกันแล้วถูกผู้เสียหายถามเป็นภาษาอีสานว่า "เจ้าคือเก๋าแท้" ซึ่งเหตุการณ์นี้ถูกบันทึกไว้โดยหญิงสูงวัยรายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่11 ก.ค.62 ที่ผ่านมา

ล่าสุด พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้ก่อเหตุ คือ นายศิริศักดิ์ พลมี หรือ "เอ๋ นกอีแซว" อายุ 38 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 162/102 ถนนเหล่านาดี ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น ในข้อหาหนัก หลังจากชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ติดตามตัวมาดำเนินคดีแต่ยังไม่พบตัวและยังไม่ทราบว่ายังอยู่ในพื้นที่ขอนแก่นหรือไม่ โดยผู้เป็นแม่ของนายเอ๋ ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายเอ๋ไม่ได้กลับเข้ามาที่บ้านตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค.62 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่ก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามตีนายผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจจ้เร่งหาเบาะแสและติดตามตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

สำหรับผู้ที่พบเห็นชายตามภาพ รูปร่างสันทัด ผิวสีดำแดง สูงประมาณ 170 ซม. สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เบอร์โทร.191 เพื่อที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดี และหากผู้ใดที่ให้ที่หลบซ่อนกับผู้ต้องหารายนี้จะถือว่ามีความผิดและถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend