ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"นิ้ง กุลสตรี" เผยโรคที่ตัวเองเป็น หมอสั่งงดเยี่ยม

14.3K 15
นิ้ง กุลสตรี เผยโรคที่ตัวเองเป็น หมอสั่งงดเยี่ยม

"นิ้ง" กุลสตรี เผยป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้เธอ โดย 'นิ้ง กุลสตรี' ศิริพงศ์ปรีดา อดีตนางเอกชื่อดัง เป็นอีกรายที่ต้องเจอโรคแปลกประหลาดมีรอยช้ำตามร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุ ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

บันเทิง คมชัดลึก - ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจหลัง "นิ้ง" กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา วัย 46 ปี ป่วยเป็นโรคประหลาด ล่าสุดอดีตนักแสดงสาวได้โพสต์ข้อความแจ้งกับแฟนๆ ว่าทราบแล้วว่าป่วยเป็นโรคอะไร โดยโพสต์ข้อความว่า


.

วันนี้เริ่ม.. "งดเยี่ยม" แล้วนะคะ ..ขอบคุณทุกท่าน ที่แจ้งความประสงค์จะเข้ามาเยี่ยม และทุกกำลังใจให้นิ้งนะคะ จะพยายามเขียน.. บันทึกความทรงจำกุลสตรี

อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ รัก รัก กอด กอด .. ขอบพระคุณผู้ใหญ่ AirAsia ทุกท่าน ที่คอยให้กำลังใจทุกๆวัน.. ขอบพระคุณอาจารย์หมอไปรยา โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ ที่หาทางออกในการรักษาที่ดีที่สุด

สำหรับ "โรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง".. ขอบพระคุณอาจารย์หมอเอกพันธ์ โรงพยาบาลศิริราช ปิยะมหาการุณย์ ที่รับเป็นคนไข้ต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว และดูแลรักษาเป็นอย่างดี คอยอธิบายขั้นตอน และวิธีการรักษาอย่างละเอียด ให้กำลังใจทุกๆวัน

(นิ้งและสามี)

เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend