ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2563.

อรอนงค์ โพสต์แล้ว หลังหย่าขาดสามี จากนี้จะเป็นแม่ที่เข้มแข็ง-เป็นกำลังหลักสำหรับลูกทั้งสอง

9.8K 6
อรอนงค์ โพสต์แล้ว หลังหย่าขาดสามี จากนี้จะเป็นแม่ที่เข้มแข็ง-เป็นกำลังหลักสำหรับลูกทั้งสอง

ทำเอาเหล่าแฟนคลับช็อก "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" นางสาวไทยปี 2535 และนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ประกาศว่าได้หย่าสามี หลังใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 26 ปี ซึ่งโดยระบุว่า มีบุคคลอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ โดย "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" ได้โพสต์รูปใบหย่าลงในไอจี ซึ่งในใบหย่า ลงวันที่ 15 ก.ค. 62 ที่สำนักงานเขตจตุจักร นางสาวไทยคนดังได้เขียนข้อความใต้ภาพว่า

"เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป" พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น


ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ"

ล่าสุดวันนี้(18 ก.ค.62) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกรีนางสาวไทยปี2535 โพสต์ครั้งแรก หลังประกาศหย่าขาดสามี ลงไอจีส่วนตัว เป็นภาพดอกบัวตูม และ ดอกบัวบาน พร้อมแคปชั่น ขอบคุณทุกกำลังใจว่า

"ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งถึงอรค่ะ และขอบพระคุณสื่อทุกสื่อที่นำเสนอข่าวรวมทั้งคอมเมนท์ ความห่วงใย และกำลังใจจากทุกคนนะคะ สัญญาว่าจากวันนี้ไปอรจะเป็นแม่ที่เข้มแข็งและเป็นกำลังหลักสำหรับลูกทั้งสองคนรวมถึงครอบครัวด้วยค่ะ"

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เพจรายการดัง คุยแซ่บShow ก็ออกมาเผยเบาะแสเรื่องนี้ด้วยว่า "ตอนนี้ "พี่อร" ยังคงเก็บตัวเงียบ แต่ป้าแอบไปสืบมา สาเหตุที่ทำให้พี่อรบ้านแตกก็คือ สาวในออฟฟิศเดียวกับอดีตสามีเค่ออออ และเรื่องนี้พี่อรก็รู้มาสักพักแล้ว!"

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend