ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562

"ลิซ่า แบล็คพิงค์" เป็นตัวเอกเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของ Ragnarok M EP 5.0 ‘Midnight Party’

16.4K 9
ลิซ่า แบล็คพิงค์ เป็นตัวเอกเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของ Ragnarok M EP 5.0 ‘Midnight Party’

ลิซ่า แห่งวงแบล็คพิงค์จะเป็นตัวเอกในเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของ Ragnarok M EP 5.0 Midnight Party โดยจะปล่อยให้เหล่าคอเกมได้ร่วมสนุกกันในวันที่ 24 กรกฎาคม และจะมีกิจกรรมให้เหล่านักผจญภัย และเหล่าสาวกบลิ๊งค์ได้มาร่วมสนุกกันอีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้การประกาศข่าวใหญ่สำหรับเกมเมอร์ เมื่อทาง Gravity ได้ออกมาประกาศว่ากำลังมีแผนที่จะเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่สำหรับเกมสุดมันส์ขวัญใจเกมเมอร์อย่าง Ragnarok M: Eternal Love หรือ ROM นั่นเอง ซึ่งเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่กำลังจะมานั้นทางผู้พัฒนาตั้งชื่อว่า Midnight Party พร้อมกับเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วอีกด้วย

เชื่อว่าเกมเมอร์บางคน ก็คงกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันที่จะเริ่มต้นใหม่กับเซิร์ฟเวอร์ใหม่อันนี้ แถมตัวผู้พัฒนาเองได้มีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ที่เล่นใหม่ด้วยโดยที่เซิร์ฟใหม่นี้จะมีการเปิด แพทช์ คลาส 3 มาตั้งแต่เริ่มเลยดังนั้นเล่นกันแบบจัดหนักจัดเต็มไม่มีกักแน่นอน ตอนนี้ได้มีการล่ารายชื่ออยู่ใครสนใจก็เริ่มเข้าไปลงทะเบียนได้เลย

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยจากเฟซบุ๊กแฟนเพจว่าลิซ่า ลลิษา มโนบาล นักร้องสาวไทยหนึ่งเดียวแห่งวงแบล็คพิงค์ ที่เพิ่งเดินทางออนทัวร์ประเทศไทยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้เป็นตัวเอกในเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของ Ragnarok M EP 5.0 Midnight Party

.

.

.

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV