ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

เพจนางงามแถลงยุติการสนับสนุน มิสแกรนด์คนล่าสุด 'โกโก้ อารยะ'

59.2K 273
เพจนางงามแถลงยุติการสนับสนุน มิสแกรนด์คนล่าสุด โกโก้ อารยะ

ล่าสุดทางเพจ Thailand Beauty Queen World Class - Fanpage ซึ่งเป็นเพจนางงามแถลงยุติการสนับสนุน 'โกโก้' อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ซึ่งมีกระเเสตามมาว่าเธอไม่เหมาะสมกับตำเเหน่งที่ได้มา

ประเด็นดราม่ากรณี 'โกโก้' อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 เเต่ก็มีกระเเสตามมาว่าเธอไม่เหมาะสมกับตำเเหน่งที่ได้มา เเถมยังมีทัศนคติไม่ดีโดยเธอได้มีการบูลลี่นางงามโลกอย่าง แคทริโอน่า เกรย์ อีกด้วยนั้น


ล่าสุดเพจนางงามอย่าง Thailand Beauty Queen World Class - Fanpage ได้โพสต์ข้อความระบุ "ประกาศ ยุติการสนับสนุน โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ทางทีมงานจะไม่โพสภาพ ข่าว หรือเนื้อหาใดๆ เกี่ยวกับโกโก้ อารยะ ในกลุ่ม Thailand Beauty Queen World Class ตลอดการดำรงตำแหน่ง จนกว่าจะได้มิสแกรนด์ไทยแลนด์ในปีต่อไป หากพบจะลบออกทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพื่อยุติการพาดพิง กล่าวหา และลดความรุนแรงของการใช้โซเชียลมีเดียในทางที่ผิด ในส่วนของ Miss Grand Thailand ท่านอื่น และ Miss Grand International เรายังคงสนับสนุนทุกช่องทาง และจะมีการอัพเดตข่าวสารหรือโพสข่าวสารตามปกติ

การตัดสินของแอดมินถือเป็นที่สิ้นสุด ขอบพระคุณทุกท่านสำหรับการสนับสนุนและสร้างบรรยากาศที่ดีในการรับชมนางงาม ขอให้ทุกท่านสนุกและมีความสุขกับการติดตามข่าวสารจากเพจของเรา

Thailand Beauty Queen World Class"

เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend