ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

"เต้ย" ปกป้องแฟนคลับ! รับสงสาร "เชียร์" โดนถล่ม

2.9K 20
เต้ย ปกป้องแฟนคลับ! รับสงสาร เชียร์ โดนถล่ม

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อสาว เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัวคุยกับไฮโซหนุ่มทำให้แฟนคลับบ้านหมีที่จิ้นเชียร์กับหนุ่มเต้ย พงศกร ไม่พอใจและต่อว่าเชียร์รวมทั้งบุพการีงานนี้ทำเกิดดราม่าระหว่างแฟนคลับกับสาวเชียร์ ด้านเต้ยก็บอกว่าเขาได้เห็นข่าวนี้แล้ว

ล่าสุดเต้ยได้ชี้แจงให้ฟังว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ได้มาจากแฟนคลับบ้านหมีตัวจริง อาจมีคนไม่หวังดีมาปลอมทวิตเตอร์ สร้างไอจีผีไปด่าสาวเชียร์ก็เป็นได้ เพราะถ้าเป็นแฟนคลับตัวจริงน่าจะเข้าใจและรักนักแสดงที่เขาชื่นชอบ ยอมรับว่าสงสารเชียร์ที่เจอเรื่องแบบนี้ ยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยหลอกลวงแฟนคลับเขาและเชียร์เป็นเพื่อนพี่น้องร่วมงานกันอยากให้แฟนคลับเข้าใจชีวิตของนักแสดงด้วย

นอกจากนั้นเต้ยยังยืนยันว่าบ้านหมีที่จิ้นกับเชียร์ยังไม่แตกแน่นอน เพราะเขากับเชียร์อาจจะต้องมีร่วมงานกัน ส่วนคนที่มองว่าพอทั้งคู่เริ่มมีแฟนแล้วจะทำให้แฟนคลับน้อยลงเขาก็ไม่ซีเรียส


แฟนคลับบอกเราเป็นคู่จิ้นปลอม " จริงๆแล้วผมกับพี่เชียร์ก็พูดมาตลอดนะ ว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน "

รู้ไหมว่าลูกหมีไปถล่มเชียร์เยอะมาก " ไม่ใช่ลูกหมีทั้งหมด อาจจะเป็นคนกลุ่มๆหนึ่งที่ไม่เห็นด้วย แต่ก็มีส่วนมากที่พร้อมสนับสนุนผมและพี่เชียร์ตลอด "

เหมือนเขาไปต่อว่าแม่ของเชียร์โดยตรง " อันนี้พอทราบครับ แต่เราก็ไม่มีหลักฐานยืนยันว่าใช่ลูกหมีจริงหรือเปล่า ตอนนี้ไอจีผี ทวิตผีเยอะ ที่ไม่หวังดีกับเรา เราก็ต้องระวังฟังหูไว้หูด้วย "

ได้คุยกับเชียร์บ้างไหม " ยังเลยครับ ผมทำงานถ่ายละคร 7 วันก็หนักเหมือนกัน "

ตอนเห็นเขาร้องไห้รู้สึกยังไง " รู้สึกสงสารเหมือนกันนะ เพราะพี่เชียร์เป็นคนที่เข้มแข็งมาตลอด "

ตอนนั้นที่มีภาพเรากินข้าวกับสาวก็โดนโจมตีคราวนี้เชียร์เปิดตัวแฟนก็โดนอีกคิดว่าแรงไปไหม " จริงๆผมก็บอกแฟนคลับตลอด ว่าให้รักเราที่เป็นตัวเรา แล้วก็รักศิลปินในความเป็นตัวตนของเขา แล้วคุณจะมีความสุข เราก็มีความสุขด้วย "

คิดว่าบ้านหมีจะแตกเพราะต่างคนต่างมีแฟนไหม " ไม่แตกหรอกนะ วันนึงเราก็ต้องโคจรมาทำงานร่วมกัน "

เราโดนโจมตีบ้างไหม " ผมไม่ได้โดนอะไรเลย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย "

อยากให้แฟนคลับเข้าใจชีวิตส่วนตัวของดารามากขึ้นไหม " ก็อยากให้แฟนคลับทุกๆคนไม่ใช่เฉพาะของผม อยากให้รักศิลปินที่ตัวตนเขาจริงๆ เห็นเขามีความสุขเราก็มีความสุข ตัวศิลปินเองก็จะสบายใจด้วย "

ดูแฟนคลับลดลงพอไม่ได้จิ้นกัน " ส่วนตัวผมว่าไม่ลดน้อยนะ "

ซีเรียสไหมถ้าแฟนคลับน้อยลง " ผมก็ไม่ได้ห้ามนะ เพราะศิลปินเกิดใหม่มากมาย "

อยากจะปรามแฟนคลับไหมว่าอย่าลุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว " เรื่องนี้มันเรื่องเซนซิทีฟเนอะ ผมไม่อยากจะยุ่งเรื่องส่วนตัวของทางฝั่งโน้นเท่าไหร่ ขอพูดในเรื่องของการว่าคุณพ่อคุณแม่ ผมฝากถึงไอจีผีละกัน ไม่รู้ฝ่ายไหนเป็นฝ่ายไหน ผมว่าเรื่องแบบนี้ไม่ควรไปต่อว่าผู้มีพระคุณของเรา เพราะเราเองก็รัก คนทำไอจีผีก็รักพ่อแม่เหมือนกัน "

ให้กำลังใจเชียร์ยังไงบ้าง " ก็อยากให้กำลังใจ ส่งผ่านทางนี้ ทั้งพี่เชียร์และแฟนคลับทุกคนด้วย "

แสดงว่ายังไม่ได้ติดต่อโดยตรง " ยังเลยครับ "

บ้านหมียังมีอยู่แน่นอน " มีนะ ในทวิตก็ยังเห็นอยู่ "

แอบส่องเหมือนกัน " ส่องสิ "

คำที่เขาพูดว่าหลอกให้จิ้นตั้ง 2 ปีแรงไปไหม " ผมก็ชัดเจนมาตลอด ว่าพี่เชียร์เป็นพี่ที่ร่วมงาน เราชื่นชอบพี่เชียร์ในส่วนของผลงาน และความสามารถ "

เรื่องนี้เป็นเรื่องเซนซิทีฟทำให้เราตอบยากไหม " เซนซิทีฟจริงๆครับ เราต้องระวังด้วย "

ได้คุยกับแฟนคลับไหม " ไม่ได้คุยเลยครับ "

แต่ก็เชื่อว่าเขาจะเข้าใจ " เข้าใจครับ แล้วก็พร้อมสนับสนุนทั้งตัวผมและพี่เชียร์ด้วย "

เรากลัวไหมถ้าจะเปิดตัวใครเพราะเชียร์ก็โดนหนัก " ผมแซวตลอดว่าถ้าผมมีใครสักคนละ เขาก็บอกโอเค เดี๋ยวนี้สมัยใหม่แล้ว แฟนคลับเขารับได้ อย่างคลิปสัมภาษณ์ออกไปวันนี้ก็หยั่งเชิงแล้ว เดี๋ยวรู้เลย "

เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์