ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

"แจ๊ส ชวนชื่น" รับ! เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเพื่อนบ้านมานาน​ กังวลความปลอดภัยคนในบ้าน

12.4K 62
แจ๊ส ชวนชื่น รับ! เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเพื่อนบ้านมานาน​ กังวลความปลอดภัยคนในบ้าน

แจ๊ส ชวนชื่น และ ภรรยา พร้อมด้วยทนายศิธา เบี้ยงบังเกิด เข้าให้ข้อมูล ตำรวจ สน.มีนบุรี เร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ ฆ่าทุบหัวคนงานบ้านแม่ยาย จนเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมหน้าบ้าน คุณ อิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์ รายงานจาก สน.มีนบุรี

ความคืบหน้คดีทะเลาะวิวาท นายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี คนงานล้างเครื่องจักร บ้านแม่ยาย "แจ๊ส ชวนชื่น" ดาราตลกชื่อดัง ถูกนายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปีเพื่อนบ้านของ"แจ๊ส ชวนชื่น" ขับรถชนรถยนต์เพื่อนชายของผู้ตายแล้วหนี จึงตามเข้ามาเคลียร์กันภายในบ้านที่เกิดเหตุ จนนายเศรษฐวุฒิ จึงใช้ปืนบีบีกันยิง และใช้กระถางต้นไม้ทุบหัวจนเสียชีวิต หน้าบ้านบ้านเลขที่ 41/39 ซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ


โดยก่อน"แจ๊ส ชวนชื่นได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมด้วยถ้อยคำโกรธแค้นนายเสฎฐวุฒิและขอให้โลกออนไลน์โดยแจ๊ส ชวนชื่น จะเดินทางไปพบตำรวจ สน.มีนบุรีเพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดีด้วย ทั้งนี้นายเสฎฐวุฒิมีปัญหากันมานาน ก่อนหน้านี้ได้ทุบรถยนต์ฮุนได สีดำ ทะเบียน ฮร 474 กรุงเทพมหานครของลูกแจ๊ส ชวนชื่นระบายอารมณ์อีกด้วย

นางปุณณาสา พรหมยศ ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ก Jangjit Promyos เล่าถึงความโหดร้ายของเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิเค้าพยายามเต็มที่เพื่อยื้อชีวิตแต่ยื้อไม่ได้ และเสียชีวิตหน้าบ้าน ฝาก สน.มีนบุรี ด้วยนะคะ ขนาดรถน้องกำลังขับเข้ามายังวิ่งเข้ามาอาละวาด จนต้องรีบถอยรถอออกก่อน เป็นห่วงคนที่บ้านมาก ยังจับคนร้ายไม่ได้ ครอบครัวจะอยู่กันอย่างไรข้างบ้านเป็นแบบนี้มาหลายรอบแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้ ทำร้ายร่างกายลูกน้องไม่พอยังเอากระถางต้นไม้ทุบหัว หน้าจนเสียชีวิต ทำไมใจร้ายขนาดนี้ รถที่จอดหน้าบ้านเป็นรถของลูก แต่วันนี้โชคดีให้ลูกนอนคอนโดฯ

ล่าสุด นาย ผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น นางสาว ปุณณสา พรหมยศ ภรรรยา พร้อมด้วย ทนายสิธา เบี้ยงบังเกิด ทนายความชื่อดัง เดินทางมาที่สน.มีนบุรี เพื่อให้ข้อมูลกับตำรวจ โดย เเจ็ส กล่าวหลังเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ยอมรับว่า เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานาน กับเพื่อนบ้านคนนี้มานาน ทะเลาะกันบ่อย ชอบตะโกนด่า ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เชื่อว่ามีการเตรียมการก่อเหตุไว้มีทั้ง ระเบิดขวด ต้องการให้ตำรวจจับให้ได้ ลูกของผู้ตายก็ยังเล็ก ส่วนกล้องวงจรปิด3ตัวหน้าบ้าน ถูกหนูกัด จึงไม่สามารถนำมาเป็นพบานหลักฐานได้ กังวลว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัย กับคนในบ้าน จึงต้องการเร่งจับคนร้่ายให้ได้

ด้านทนาย ศิธา บอกว่า คนร้ายเคลื่อนยายศพมาที่หน้่าบ้่านแจ๊ส และมีความพยามที่จะเผารถยนต์ ข้อหาเจตตนา และ พยายามเผารถ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุเป็นปืนไทยประดิษฐ์ พร้อมขอกำลังตหรวจไปคุ้มครอง

พ.ต.อ. คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผู้กำกับ สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า ตอนนี้กำลังเร่งรวบรวมหลักฐานให้แน่นหนา เพื่อติดตามจับกุมนายเสฏฐวุฒิ ซึ่งตอนนค้อยู่ระหว่าหลบหนี แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าหลบนี้อยู่ที่ใด ทางตำรวจได้ประสานทางญาติ และญาติรับปากว่า จะประสานให้เข้ามามอบตัว ส่วนมูลเหตุในเบื้องต้น เกิดจากรถยนต์ของเพื่อนผู้ตาย ถูกเฉี่ยวชนจึงมีปัญหา

ก่อนหน้านี้ตำรวจพานาย ยศเฉลิม มณีคำ และ นายประสาน หงษ์ทอง เพื่อนของผู้ตายของผู้ตายที่ถูกขับรถชน เข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend