ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

"ใหม่ ดาวิกา" ยิ้มรับไร้กังวล ถูกเปรียบเทียบ "มิน พีชญา" เป็นดาราสายแฟ

1.7K 17
ใหม่ ดาวิกา ยิ้มรับไร้กังวล ถูกเปรียบเทียบ มิน พีชญา เป็นดาราสายแฟ

เปรี้ยว เท่ห์ เข็ดฟันทำอะไรขยับตัวหน่อยก็จะเป็นประเด็นไปซะหมด ล่าสุดนางเอกสาวหน้าคม "ใหม่ ดาวิกา" ถูกเปรียบเทียบกับนางเอกสาวหน้าหวาน "มิน พีชญา ว่าด้วยประเด็น การแต่งตัว สายแฟชั่น ซึ่งสาว ใหม่ก็ยิ้มหลังหลังถูกเปรียบเทียบ เจ้าตัวเผยความรุ้สึกว่า "รู้สึกดีใจเพราะ ไม่มีใครเอามาเปรียบเทียบกันนานแล้วเหงาค่ะ"

เรียกว่าเป็นอีกนางเอกหน้าคมที่มีงานเข้ามารุมอย่างมากมายรวมถึง งาน สายแฟชั่นเช่นกัน ใหม่-ดาวิกาโฮร์เน่ล่าสุดเจ้าตัว ไปรวมงาน "LOreal Paris Revitalift#ShineBrightLikeACrystal" ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด"ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์"


ซึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงของ ชาวเน็ตนั้นเกี่ยวกับการแต่งตัว ว่าใหม่ ดาวิ เป็นสายแฟชั่น เหมือนกับ นางเอกสาวมิน-พีชญา วัฒนามนตรีเพราะทั้งคู่ มีโอกาสได้ไปร่วมงานกับแบรนด์ดังๆที่ต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง พอถูกเปรียบเทียบแบบนี้ นางเอกสาวนางคม เผยความรุ้สึกว่า"รู้สึกดีใจเพราะ ไม่มีใครเอามาเปรียบเทียบกันนานแล้วเหงาค่ะ" ซึ่งการแต่งตัวบางลุคก้คล้ายกับ มีนสาวใหม่ชี้แจงว่า"ชาวเน็ตเขาคุยกันเอง หนูไม่ได้คุยกับเขา(หัวเราะ) แต่ก็โอเคค่ะใหม่เป็นคนชอบดูแฟชั่นอยู่แล้ว เชียร์มีนอยู่แล้ว ใหม่ชอบเสพแฟชั่น"นอกจากเรื่อง สายแฟ แล้วในตอนนี้เธอเองนั้นก็ได้เดินทางไปประเทศเกาหลีใต้เพื่อต่อสัญญางานเพิ่มอีก1ปีซึ่งเป้นการเดินทางไปถ่ายงานในระยะสั้น เป็นงานตัวเดิม เป็นสัญญาปีต่อปี"

.

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend