ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

เตือนภัย!! ถ่านชาร์จพัดลมพกพาระเบิดไหม้คากระเป๋ากางเกงนักเรียน

1.0K 3
เตือนภัย!! ถ่านชาร์จพัดลมพกพาระเบิดไหม้คากระเป๋ากางเกงนักเรียน

เตือนภัยถ่านชาร์จพัดลมพกพาระเบิดไหม้คากระเป๋ากางเกงนักเรียน โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากมีผู้ใช้เฟสบุคชื่อว่า Moonun fairfair โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความเตือนภัยหลังจากหลานชายของเจ้าของเฟสบุคดังกล่าวได้เก็บถ่านชาร์จที่ใส่กับพัดลมพกไว้ในกระเป๋ากางเกงจนเกิดระเบิดทำให้เป็นแผลขนาดใหญ่ที่ขาขวานั้น

ทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลตราดเพื่อพบกับ เด็กชาย สิปวิช สร้อยมาลา อายุ 14 ปี เป็นนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดตราด ผู้เคราะห์ร้าย โดย เด็กชาย สิปวิชญ์ถูกถ่านชาร์จระเบิดใส่ขณะเล่นตะกร้อกับเพื่อนอยู่ในโรงเรียน ทำให้ต้นขาด้านขวามีแผลถูกไฟไหม้ขนาดใหญ่


โดยหลังจากสอบถามเพื่อนของเด็กชายสิปวิชญ์ เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุตนเองและเพื่อนอีกสามคนรวมถึงเด็กชายสิปวิชญ์ด้วย ได้เล่นตะกร้อวงอยู่ภายในสนามขณะกำลังเล่นอยู่นั้นตนเองได้เห็นน้ำไหลออกมาจากกระเป๋ากางเกงของเด็กชายสิปวิชญ์ จึงถามว่าน้ำอะไร เด็กชายสิปวิชญ์จึงล้วงถ่านชาร์จออกมาดูแล้วเก็บเข้าไปในกระเป๋าที่เดิม หลังจากนั้นได้กลับมาเล่นตะกร้อกันต่อ เมื่อเล่นไปสักพักถ่านชาร์จเกิดระเบิดใส่ขาของเด็กชายสิปวิชญ์มีไฟลุกท่วมกางเกงจนไหม้ขาของเด็กชายสิปวิชญ์ดังกล่าว

.

.

เรื่องโดย พูลศักดิ์ บุญลอย | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend