ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ชายวัย 50 ปี ดิ่งตึกลานจอดรถห้างดังย่านบางแคดับ

9.7K 55
ชายวัย 50 ปี ดิ่งตึกลานจอดรถห้างดังย่านบางแคดับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ภาษีเจริญ ได้รับแจ้งมีเหตุชายกระโดดลานจอดรถห้างดังย่านบางแค แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายวัยอายุ 50 ปี นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ร.ต.ท.มงคล ชัยศิลป์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ภาษีเจริญ ได้รับแจ้งมีเหตุชายกระโดดลานจอดรถห้างดังย่านบางแค แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรงุเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสน.ภาษีเจริญ และฝ่ายสืบสวนสน.ภาษีเจริญ


ที่เกิดเหตุพบกองเลือดที่พื้นถนน หน้าทางขึ้น-ลงลานจอดรถของห้างดังกล่าว ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.เพชรเกษม 2 ทราบชื่อต่อมานายพิสิทธิ์ อายุ 50 ปี แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังจากนั้นได้นำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อผ่านพิสูจน์หาสาเหตุอีกครั้ง

.

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้กระโดดจากลานจอดรถชั้น 4 ของห้างดังกล่าว ลงมาด้านล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส และทางเจ้าหน้าที่ของห้างได้เร่ง นำส่งรพ.เพชรเกษม 2 แล้วก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างติดต่อญาติและผู้ที่ใกล้ชิดมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend