ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563.

สุวรรณภูมิแทบแตก! "ลิซ่า แบล็คพิ้งก์" ถึงไทย !!

7.7K 30

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 10 ก.ค. 62 ที่อาคารผู้โดยสารขาเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ บรรดาแฟนคลับจำนวนมากได้เดินทางมารับการเดินทางมาของ ลิซ่า แบล๊คพิ้งก์ นักร้องได้ในเกาหลี ที่เดินทางมาล่วงหน้าก่อนที่จะขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี ในวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้

หลังจากที่ ลิซ่า ลงจากเครื่องและผ่านขบวนการของท่าอากาศยานเรียบร้องแล้ว ได้เดินออกทางทางประตู 9 อาคารผู้โดยสารขาเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับที่ดังสนั่นไปทั่วอาคารสนามบินสุวรรณภูมิ

พร้อมทั้งมีการโบกมือทักทายแฟนคลับก่อนที่จะเดินทางออกทางประตู 9 อาคารผู้โดยสารขอเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งต้องผ่านกลุ่มแฟนคลับที่มานั่งรอต้อนรับตั้งแต่ช่วงเย็นของวานนี้ ก่อนที่จะขึ้นรถที่มีรอรับที่ชานชรา ด้านนอกและเคลื่อนขบวนออกไปโดยมีรถสายตรวจจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจนำขบวนไป

ท่ามกลางความผิดหวังของบรรดาแฟนคลับเล็กน้อย เนื่องจากน้อง ลิซ่า เดินผ่านช่องตรวจของศุลกากรและเดินออกไปทางประตู 9 ไปขึ้นรถอย่างรวดเร็วทำให้แฟนคลับที่ไปรอถ่ายรูปต่างพากันถ่ายไม่ทัน โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศูนย์ปฏิบัติการพิเศษท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันแฟนคลับก่อความวุ่นวายภายในท่าอากาศยาน ....

.

.

.

.

.

.

.

.

.

..

เรื่องโดย สุธินันท์ คงสินธ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์