ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ดราม่า! ทาทา คอมเมนต์ "รบกวนด้วยค่ะ"

24.6K 180
ดราม่า! ทาทา คอมเมนต์ รบกวนด้วยค่ะ

"ช่อ พรรณิการ์ วานิช" โฆษกสาวของพรรคอนาคตใหม่ เป็นอีกคนหนึ่ง ที่กำลังมีกระแสร้อนแรงอยู่ ณ ตอนนี้ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็แลดูเป็นประเด็นที่คนพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง


ก่อนหน้านี้"ช่อ พรรณิการ์ วานิช"โฆษกสาวของพรรคอนาคตใหม่ ถูกวิพากษ์วิจารณ์ เรื่องชุดเข้าสภา

โดย (วันที่ 4 กรกฏาคม 2562) ที่ประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานประชุมสภาผู้แทนราษฎร ครั้งที่9 (สมัยสามัญประจำปีครั้งที่หนึ่ง) ณ หอประชุมใหญ่บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันบนโลกโซเชียล ถึงกรณีที่ นางสาวพรรณิการ์ วานิช ส.ส.นาคตใหม่ โฆษกพรรค พร้อมด้วย ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ร่วมกันแต่งธีมชุดไทยกาสะสลองเข้าประชุมสภากัน

ทั้งนี้ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กล่าว แต่งกายแบบไหนก็ต้องมีผลงาน หากปฏิบัติหน้าที่ แต่ต้องคำนึงกาลเทศะและสถานที่เป็นสำคัญ เตรียมหารือระเบียบวาระการแต่งกาย ส.ส.ซึ่งจะมีการตั้งคณะกรรมาธิการขึ้นมาเพื่อพิจารณา หลังจากนั้นประธานก็จะกำหนดลักษณะการแต่งกายซึ่งในอดีตก็มีการแต่งกายหลากหลายรูปแบบแต่ทั้งหมดต้องคำนึงถึงกาละเทศะ ความเหมาะสม ซึ่งสมาชิกเป็นผู้ใหญ่แล้วเชื่อว่าน่าจะทราบเรื่องนี้ดีว่าความเหมาะสมอยู่ตรงไหนจึงควรให้ความสำคัญเรื่องความประพฤติและปฏิบัติตัว

ล่าสุด ชาวเน็ต แอบเห็น Instagram ของนักร้องสาวชื่อดังล้านตลับ ยุค 90 อย่าง "อมิตา มารี ยัง" หรือที่เรารู้จักกันก็คือ "ทาทา ยัง" ที่ใช้ชื่อว่า "tataamitayoung"

ได้ไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ a_adisorn ซึ่งได้โพสต์ข้อความ "#ดักตบอีช่อช่อง Arrival"

วิธีเอาชนะความเกลียดแบบอยู่หมัด ให้...คนเดียว #อีช่อหนักแผ่นดิน #อีช่อคอสั้น #อีช่อคางทูม #อนาคตใหม่กับพวกมึงกูไม่เอา

จากนั้น ได้มีชาวเน็ตต่างเข้าไปตั้งคำถามถึง Instagram ของ "tataamitayoung" ว่าการกระทำแบบนี้เหมาะสมหรือไม่ โดยล่าสุดคอมเมนต์นั้น ได้หายไปแล้วคาดว่าได้ลบออกไปแล้ว ทั้งนี้ ก็ยังคงมีชาวเน็ตบางส่วนสงสัยว่าเป็นคอมเมนต์ จากเจ้าตัวจริงๆหรือไม่ และบางส่วนก็คิดอีกว่า อาจจะไม่ได้ตั้งใจ!

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend