ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ย้ำ "อุตตม" ผ่านตรวจสอบจาก 3 องค์กร-ศาลฎีกา คดีปล่อยกู้ธ.กรุงไทย

1.17K 9
ย้ำ อุตตม ผ่านตรวจสอบจาก 3 องค์กร-ศาลฎีกา คดีปล่อยกู้ธ.กรุงไทย

พลังประชารัฐ ย้ำ "อุตตม" ผ่าน 3 องค์กร-ศาลฎีกา ตรวจสอบคดีปล่อยกู้ธนาคารกรุงไทย แนะ "เด็กแม้ว" สุดท้ายหอกอาจจะหันกลับไปทิ่มคนที่พรรคเพื่อไทยรักที่สุด...

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ สำหรับพรรคเพื่อไทยที่ออกมาเคลื่อนไหวตรวจสอบนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กรณีปล่อยกู้ธนาคารกรุงไทยนั้น นายอุตตมชี้แจงอย่างชัดเจนแล้วว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิด และผ่านการตรวจสอบมาแล้ว ดังนั้น อย่าบิดเบือนข้อมูล ที่สำคัญ นายอุตตมพร้อมที่จะชี้แจงหากพรรคเพื่อไทยจะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจ เพราะมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเอง

ทั้งนี้ นายอุตตมผ่านการสอบสวนทั้ง คตส. ป.ป.ช. กลต. แบงค์ชาติ และศาลฏีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองแล้ว แต่ฝ่านค้านกลับไม่เชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม พยายามดิสเครดิตไม่เลิก วันนี้คนไทยทุกคนอยู่ภายใต้กฏหมายเดียวกัน และทุกคนก็เชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม

อย่างไรก็ตาม ยังมีความพยายามที่จะโยงว่าคสช.อาจจะช่วยเหลือกัน ซึ่งไม่เป็นธรรมกับนายอุตตม เพราะเรื่องนี้จบไปก่อนมีคสช.ด้วยซ้ำไป เรื่องนี้ระวังให้ดี สุดท้ายหอกอาจจะหันกลับไปทิ่มคนที่พรรคเพื่อไทยรักที่สุดก็เป็นได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์