ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

"แพท ณปภา" ทำสงสัย "ซัน - ต้นหอม" ปัญหาครั้งนี้ ต้องมีคนไม่พูดความจริง!

6.9K 32
แพท ณปภา ทำสงสัย ซัน - ต้นหอม ปัญหาครั้งนี้ ต้องมีคนไม่พูดความจริง!

หลังจากหนุ่มซันได้ออกมาตอบถึงประเด็นเลิกกับแฟนรุ่นพี่อย่าง "ต้นหอม" และตอบชัดว่า "ไม่ขอกลับไปคืนดี" อย่างแน่นอน และตนเองต้องรับผิดชอบความรู้สึกของ สาวบลู ในฐานะเพื่อนของเขาอีกด้วย

เป็นประเด็นร้อนที่เหล่าแฟนคลับของคู่รักต่างวัย "ต้นหอม ซัน" ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม เพราะเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่แล้วสาว "ต้นหอม" ได้ออกมาตอบถึงเรื่องราวของการเลิกลากับแฟนรุ่นน้อง "ซัน ประชากร" โดยเธอให้เหตุผลว่า "ปัจจุบันเราไม่ใช่ซึ่งกันและกันแค่นั้นเอง และสาเหตุเลิกลาไม่ได้มาจากลูกบุญธรรมอย่างแน่นอน ส่วนมือที่ถามให้ไปถามฝ่ายชายเองเพราะเป็นเรื่องของเขา .. เวลามันเปลี่ยนไป คนก็เปลี่ยนไป ตอนนี้ไม่มีอะไรคาใจเลยทุกอย่างเคลียร์มาก"


โดยหลังจากนั้นไม่นานก่อนหน้าที่หนุ่มซันจะออกมาเปิดใจก็ดันมีข่าวหลุดออกมาถึงสาวมือที่สามของคู่นี้ว่าคือ "บลู จิรารัตน์ ชานันโท" ซึ่งเธอก็ได้ออกมาโพสต์ปฎิเสธว่า "ไม่เป็นความจริงและอย่าโยงคนอื่นเข้าไปเกี่ยวกับประเด็นนี้"

หลังจากนั้นฝ่ายชายก็ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้เช่นกัน ซึ่งทาง "ซัน ประชากร" ได้ออกมายอมรับว่า รู้จักและเป็นเพื่อนกับ "บลู จิรารัตน์ ชานันโท" ที่พูดคุยกันเรื่องเกมส์เท่านั้นและไม่ได้เป็นมือที่สามของทั้งคู่แน่นอน อีกทั้งยิ่งเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นทำให้ตอบชัดเจนว่า "ไม่กลับไปคืนดีอย่างแน่นอน และไม่สามารถทิ้งบลูได้เพราะเราเป็นสาเหตุให้เขาเดือดร้อน"

และหลังจากที่ซันออกมาพูดแบบนี้ ทำให้เพื่อนในวงการที่รู้จักคู่นี้ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นอย่าง "คุณแม่แพท ณปภา" ก็ได้เข้าไปคอมเม้นท์รัวๆ ว่า "อ่าว" ทำให้หลายคนถึงกับงงและรอคำตอบจากสาวแพท กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้ง 3 คน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์