ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อลังการงานสร้าง!! โอตะ ซื้อโฆษณาหน้าลิฟต์ให้ "โมบายล์ BNK48"

8.82K 34
อลังการงานสร้าง!! โอตะ ซื้อโฆษณาหน้าลิฟต์ให้ โมบายล์ BNK48

แทบเรียกว่าอลังการงานสร้างสำหรับชาวมพ่อแม่มโน หรือแฟนคลับน้องโมบายล์ BNK48 หรือพิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค เจ้าของตำแหน่งเซนเตอร์เพลงสุดฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง คุกกี้เสี่ยงทาย ที่จัดการเนรมิตหน้าลิฟต์ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิให้กลายเป็นรูปของน้องโมบายล์รายรอบทั้งหมด เพื่อฉลองวันเกิดอายุครบ 17 ปี

อาจเป็นธรรมเนียมกันไปแล้ว สำหรับการขึ้นป้ายอวยพรวันเกิดกลุ่มศิลปินไอดอล BNK48 โดยล่าสุดถึงคราวของน้องพิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค หรือ "โมบายล์ BNK48" เจ้าของตำแหน่งเซ็นเตอร์เพลงฮิต "คุกกี้เสี่ยงทาย" ที่ปกติจะขึ้นป้ายอวยพรตามหน้าลิฟต์ประจำห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ แต่เหล่าแฟนคลับของโมบายล์ กับทำให้มันไม่ธรรมดา เมื่อพวกเขาซื้อโฆษณาเป็นวอลเปเปอร์รูปน้องโมบายล์รายรอบลิฟต์ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ

โดยแฟนคลับของโมบายล์ BNK48 ได้ผุดProject meMories คือ Project เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันเกิดอายุ 17 ปี ของน้องโมบายล์ ในวันที่ 9 ก.ค. 2562 ที่จะถึงนี้ โดยคำว่า meMOries ย่อมาจาก ME, MO and our stoRIES เรื่องราวของฉันและโมบายล์ที่ถูกเรียงร้อยร่วมกันเป็นความทรงจำ

สำหรับโมบายล์นับเป็นสาวน้อยหัวใจแกร่งอีกหนึ่งคนของ BNK48 แม้ก่อนหน้านี้ โมบายล์จะอยู่ในตำแหน่งอันเดอร์เกิร์ล และไม่ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในเซมบัตสึแรกที่ชื่อว่า อยากจะได้พบเธอ Aitakatta แต่ด้วยความมานะพยายามและการตั้งใจฝึกซ้อมอย่างหนัก ส่งผลให้โมบายล์ได้รับเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie) ซิงเกิ้ลลำดับที่สองของวงBNK48

ก่อนที่เธอจะก้าวมาเป็นสมาชิกแถวหน้าของวงและติดเซมบัตสึซิงเกิลลำดับที่ 3 SHONICHI วันแรก ต่อด้วยมีชื่อในอัลบั้มแรก RIVER ต่อมาก็ติดเซมบัตสึซิงเกิลลำดับที่ 4 คิมิวะ เมโลดี้ เธอคือเมโลดี้ , ซิงเกิลที่ 5 BNK Festival, ซิงเกิลที่ 6 Begineer ซึ่งเป็นการคัดเลือกจากกิจกรรมการเลือกตั้ง General Election เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งสาวโมระบิลคว้าอันดับที่ 4 ได้ 56,028 คะแนน และสุดท้ายเธอยังติดเซมบัตสึในอัลบั้มที่ 2 ของBNK48 ซึ่งมีชื่อว่าJabaja (ยังไม่เปิดเผยชื่อภาษาไทย)

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend