ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

"กระต่าย ศิวพร" ดาราสาว ร้องกองปราบ ถูกนำรูปไปโพสต์เสียหาย

1.5K 16

นางสาว ศิวพร จันทร์ปรุง หรือ "กระต่าย-ศิวพร" นักแสดงสาว เข้าแจ้งความกับตำรวจกองปราบปราม หลังถูกผู้ไม่หวังดีนำรูปตนเอง ไปโพสต์ในกลุ่มต่าง ๆ พร้อมมีการระบุข้อความที่ไม่เป็นความจริง ทำให้เกิดความเสียหาย

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 ก.ค. ที่ กองบังคับบการปราบปราม(บก.ป.) นางสาว ศิวพร จันทร์ปรุง หรือ "กระต่าย-ศิวพร" นักแสดงสาว จากภาพยนตร์เรื่อง "ร่าง ซ่อน แอบ" พร้อมจัดการส่วนตัวและทนายความ ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนกองปราบ เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลที่ไม่หวังดีความคลุกคาม ผ่านสื่อส่วนตัว ทั้ง ไอจี และ เฟสบุ๊ค ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อภาพลักษณ์ และอนาคตในวงการบันเทิง ในข้อหา "หมิ่นประมาท และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์" 


น.ส.ศิวพร เปิดเผยว่า เมื่อช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มบุคคลไม่หวังดีนำรูปภาพในไอจีและเฟสบุ๊กส่วนตัว ไปโพสต์ในกลุ่มต่าง ๆ พร้อมมีการระบุข้อความที่ไม่เป็นความจริงทำให้ประชาชนที่เล่นสื่อโซเชียลหลงเชื่อ จนส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์และเสื่อมเสียชื่อเสียง นอกจากนี้ตนยังเชื่อว่ากลุ่มบุคคลดังกล่าวน่าจะเป็นบุคคลที่เคยมีปัญหาด้านธุรกิจกับพี่สาว แต่พยายามที่จะดึงตนเองเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย และคาดว่ากลุ่มนี้น่าจะมีประมาณ 7 คน ซึ่งตนและทนายความได้เตรียมเอกสารหลักฐาน เข้าแจ้งความเอาผิดในฐาน "หมิ่นประมาท และ พรบ.คอมพิวเตอร์

เรื่องโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช | ภาพโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend