ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ปักหมุดนักลงทุน โครงการมิกซ์ยูส "Artisan Connex"

20.1K 198

พูดถึงการลงทุนทุกวันนี้ หลายคนก็คงใจตุ๊มๆต่อมๆ ว่าจะไปทางไหนดี ยิ่งในภาวะเศรษฐกิจโลกป่วนๆชวนลุ้นแทบทุกนาที ขณะที่ความกังวลด้านการเมืองในประเทศก็ไม่แพ้กัน เรียกว่าลุ้นกันวันต่อวัน แต่อย่าพึ่งใจเสียกันไปค่ะ วันนี้เรามีการลงทุนอสังหาริมทัพย์ที่น่าสนใจมาฝากกัน

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายท่านคงหาแนวทางการลงทุน สร้างความมั่งคั่ง มั่นคงให้กับชีวิต แต่ ... "จะลงทุนอะไร อย่างไรดีละ?" ในขณะที่การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารแห่งประเทศไทยเอง ก็ออกมาตรการควบคุมการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยหรือ LTV แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้อยู่ดีว่า ถ้าพูดถึงการลงทุนยุคนี้ การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เป็นการลงทุนอันดับต้นๆ ที่คนไทยให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะมองว่าสามารถสร้างกำไรได้ระยะยาวแล้ว ยังเป็นการลงทุนที่ดูจะมีความเสี่ยงน้อยกว่าการลงทุนรูปแบบอื่น เรียกได้ว่า "ทุ่มเงินทั้งที ต้องได้ทั้งดีและคุ้ม"

ยิ่งปัจจุบัน มีโครงการต่างๆที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล มีหลากหลายรูปแบบ และราคาก็แตกต่างกันตามทำเลพื้นที่ แต่ครั้งนี้จะขออนุญาตพาทุกท่านไปสัมผัสกับโครงการมิกซ์ยูส ที่รับรองว่า ใครได้ไปสัมผัสแล้ว จะรู้เลยว่าไม่ใช่แค่น่าอยู่เท่านั้น แต่ยังน่าลงทุนต่อยอดธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม

.

โครงการอาร์ติซานคอนเน็ค หรืออาร์ติซานรัชดา ตั้งอยู่ในกลางย่านรัชดา-พระรามเก้า พื้นที่โครงการทั้งหมดกว่าบนพื้นที่ 8.2 ไร่ มูลค่าโครงการมากกว่า 6,000 ล้านบาท สำหรับพื้นที่อยู่อาศัยรูปแบบคอนโดมิเนียมมี 4 อาคาร ทั้งหมด 1,337 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่80,000บาท/ตร.ม.

ส่วนพื้นที่พาณิชย์มีขนาดพื้นที่รวมกว่า 6,000 ตารางเมตร 56 ยูนิต เพียบพร้อมด้วยร้านค้าชั้นนำที่ครอบคลุมทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ ตั้งแต่ ร้านสะดวกซื้อแบบพรีเมียมขนาดกว่า 300 ตารางเมตร ร้านอาหารจีน สเต็กเฮ้าส์ ร้านอาหารไทย ร้านติ่มซำ ร้านธีมคาเฟ่ ยิมมวยไทยระดับนานาชาติ ศูนย์กลางทางการแพทย์ ศูนย์กลางทางการศึกษารวมถึงออฟฟิศสำนักงานนานาชาติ อาทิ ฮ่องกง จีน และไทย

.

ที่สำคัญทำเลที่ตั้งเข้าออกได้2ทาง คือ จากถนนเทียมร่วมมิตร และซอยประชาอุทิศ 24นอกจากนี้ยังใกล้ MRT สถานีห้วยขวางและสถานีศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งในอนาคตจะเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีส้ม ศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี

ขอแอบกระซิบทิ้งท้ายว่าพื้นที่พาณิชย์มีทั้งหมด 56 ยูนิต ขายไปแล้วกว่า 90% มีธุรกิจพร้อมเปิดให้บริการแล้วมากกว่า 20 ธุรกิจ ด้วยศักยภาพของทำเลที่ไม่สามารถหาได้อีกแล้วในย่านนี้ ในราคาเริ่มต้น 72,000บาท/ตร.ม.

.

งานนี้ใครสนใจอย่ารอช้า เพราะโอกาสจะได้โครงการที่ผสานความเป็น Multinational Complex ได้อย่างลงตัวใต้อาคารที่พักอาศัย อยู่ใจกลางย่าน NEW CBD รัชดา-ห้วยขวาง-พระรามเก้า ที่มาพร้อมการเดินเข้า-ออกสะดวก ราคาน่าคบแบบนี้

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ โครงการอาร์ติซานรัชดา หรือโทร 02-045-1585, 096-868-3888

ดร. ศรายุธ เล็กผลิผลหัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อพาณิชยกรรมบริษัท ริสแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย กรรณิการ์ รุ่งกิจเจริญกุล | ภาพโดย Nation TV