ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หม่อมเต่านา" โพสต์เดือด ถึงธนาธร ให้มุ่งประเด็น "สุริยะ-กลุ่มสามมิตร"

13.00K 49
หม่อมเต่านา โพสต์เดือด ถึงธนาธร ให้มุ่งประเด็น สุริยะ-กลุ่มสามมิตร

ม.ล.มิ่งมงคล โสณกุล หรือ หม่อมเต่านา ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก " Taona Sonakul" โดยมีการพูดถึงนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และกลุ่มสามมิตรที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ ได้ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Taona Sonakul ระบุว่า

เรียนคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่  เราว่าแทนที่จะเอาเวลามาลงเรื่องสื่อแบบเหมาเข่งของพรรคร่วมพรรคเล็กพรรคน้อย ที่วันหนึ่งทางพรรคอนาคตใหม่เองอาจต้องใช้พวกเขาเพื่อเป็นแนวร่วมในการจัดตั้งรัฐบาล

และว่าไปแล้วคุณธนาธรเองก็เคยพยายามชวนพวกเขามาร่วมตั้งรัฐบาลจนวินาทีสุดท้าย!! แต่พอพวกเขาไม่มาร่วมก็ไปไล่ล่าข้อมูลเรื่องสื่อของพวกเขามาทันที!!

เราว่าทางพรรคอนาคตใหม่ ควรทุ่มเวลามาลงรายละเอียดกับการดำเนินการต่างๆที่เคยเกิดขึ้นแล้วอย่างโจ๋งครึ่ม และใหญ่โต ของกลุ่มสามมิตร นำโดยนาย สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ดีกว่าค่ะ

อะไรที่เคยเกิดขึ้น ก็มักจะเกิดขึ้นอีก อย่างที่คำพังเพยไทยกล่าวไว้ว่าสันดอนขุดง่ายสันดานขุดยาก และประวัติศาตร์มักจะซ้ำรอย 

ที่เราไม่ร้องขอเรื่องนี้ไปที่พรรคเพื่อไทย แต่ขอร้องมาที่คุณธนาธร โดยตรงก็เพราะ พรรคเพื่อไทย เขาก็คือ พรรค ไทยรักไทยเดิมที่ กลุ่มสามมิตรเคยอยู่นั่นแหละ 

คุณธนาธร บอกว่าพรรคอนาคตใหม่คือคนรุ่นใหม่ จะมาจัดการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยในรูปแบบต่างๆนานามากมายยิ่งใหญ่มหาศาล รบกวนตามดูจัดการกลุ่มคนที่เคยมีปูนหลังที่สร้างเรื่องที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั้งประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนรุ่นเรา ช่วยสร้างผลงานจากการกระทำให้เราดูเด็ดๆสักอันหนึ่งเถอะ

บอกตามตรงการใส่เนคไทสองสีสลับกัน แล้วโค้งให้สภา หมาที่ไหนก็ทำได้ค่ะ..ขอบคุณค่ะ #หรือเลือดและกงสีจะข้นกว่าน้ำ..ลาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend