ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"ธนกร" ป้อง "ประยุทธ์" ไม่ใช่ตัวปัญหา ชี้ "ธนาธร" มีอคติ

1.37K 57
ธนกร ป้อง ประยุทธ์ ไม่ใช่ตัวปัญหา ชี้ ธนาธร มีอคติ

"ธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ป้อง "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไม่ใช่ตัวปัญหา ชี้"ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" มีอคติ จวกเลิกใช้วาทกรรมสืบทอดอำนาจ เย้ยเอาเวลาไปเตรียมแก้ต่างคดีหุ้นสื่อดีกว่า

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ปัญหาภายในพรรคพลังประชารัฐจบแล้ว ผู้บริหารได้ทำความเข้าใจ ทุกอย่างจึงจบด้วยดี ซึ่งการมีความเห็นที่แตกต่างกันเป็นเรื่องปกติในทางการเมืองตามระบอบประชาธิปไตย ส่วนกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คือตัวปัญหาและให้ลาออกนั้น นายธนาธรมีอคติเกินไป พล.อ.ประยุทธ์ทำอะไรก็ผิดไปหมดในสายตานายธนาธร พล.อ.ประยุทธ์ไม่ใช่ตัวปัญหา แต่เข้ามาเพื่อแก้ปัญหาให้กับประเทศมากกว่า ที่ผ่านมา 5 ปีพล.อ.ประยุทธ์ทำงานมากมายให้กับประเทศและประชาชน ตนเชื่อว่าพี่น้องคนไทยทราบดี  นอกจากนั้นนายธนาธรบอกว่าพล.อ.ประยุทธพูดเสมือนขู่เรื่องปฏิวัติเพราะมีปัญหาในพรรคพลังประชารัฐนั้น ก็เป็นการตีความเกินจริงเพราะการพูดดังกล่าวเป็นการชี้ถึงปัญหาที่ผ่านมาเท่านั้นเอง

นายธนกร กล่าวอีกว่า วันนี้นายธนาธรควรที่จะเลิกพูดเรื่องพล.อ.ประยุทธ์สืบทอดอำนาจเผด็จการได้แล้ว เพราะผ่านการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยมาแล้ว พรรคอนาคตใหม่ก็ลงสู้ศึกเลือกตั้งได้ส.ส.มาหลายคน นายธนาธรควรเอาเวลาเตรียมข้อมูลไปแก้ต่างในคดีถือหุ้นสื่อกับศาลรัฐธรรมนูญจะดีกว่า เห็นบอกตลอดว่าเตรียมข้อมูลไว้พร้อมเอกสารหลายลัง แต่ทำไมขอเลื่อนการชี้แจงศาลรัฐธรรมนูญ อย่างไรก็ตาม หลายอย่างที่นายธนาธรพูดเป็นเรื่องไม่จริง ทำให้พล.อ.ประยุทธ์เสียหาย อยากให้นายธนาธรใช้สติในการทำงานการเมืองให้มากกว่านี้ ไม่ใช่วันๆ พูดแต่เรื่องเดิมๆ เช่น แก้รัฐธรรมนูญ การสืบทอดอำนาจ แต่ไม่เคยพูดถึงเรื่องปากท้องของพี่น้องประชาชน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend