ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

แม่บ้านดวงเฮง! ถูกรางวัล 12 ล้าน เผยได้เลขเด็ดจากป้ายทะเบียนมอเตอร์ไซต์

1.64K 12
แม่บ้านดวงเฮง! ถูกรางวัล 12 ล้าน เผยได้เลขเด็ดจากป้ายทะเบียนมอเตอร์ไซต์

สุดช็อค แม่บ้านเทศบาลนครแหลมฉบัง ดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับ 12 ล้านบาท เผยได้เลขเด็ดจากป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ เพื่อนร่วมงานต่างพากันมาแสดงความยินดีในครั้งนี้

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายบุญเลิศ น้อมศิลป์ อดีตนายกเทศมนตรีตำบลแหลมฉบัง พร้อมด้วย นางจินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีผู้โชคดี ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 หมายเลข 943647 จำนวน 2 ใบ มูลค่า 12 ล้านบาท ทราบชื่อคือ น.ส.รุ่งกาญจน์ รุ่งแก้ว เป็นแม่บ้าน ประจำสำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เข้าไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ทามกลางเพื่อนร่วมงานต่างพากันมาแสดงความยินดีในครั้งนี้

ด้าน น.ส.รุ่งกาญจน์ กล่าวว่า ตนทำงานอยู่ที่เทศบาลนครแหลมฉบัง มา 11 ปี แล้ว และก่อนหน้านี้ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท. ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แต่ปรากฎว่า ป้ายทะเบียนรถได้เกิดหลุดระหว่างที่ตนกำลังเติมน้ำมัน เป็นเลข 647 ตนจึงได้จอดรถแล้วติดตั้งป้ายทะเบียน ในขณะเดียวกันตนก็เดินไปซื้อล็อตเตอรรี่ เลข 943647 ที่แผงขายล็อตเตอรรี่ และวันนี้เมื่อผลประกาศสลากกินแบ่งรัฐบาลออก ตนก็ถึงกลับกระโดดดีใจ เมื่อรู้ว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1ซึ่งอย่างไรก็ตาม ตนได้เงินมาก็จะนำไปใช้หนี้ และนำไปทำบุญเป็นบางส่วน และส่วนที่เหลือก็จะเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายและดูแลแม่และพี่น้องที่ต่างคนก็อายุเยอะกันแล้ว และก็ยังคงทำงานที่เทศบาลนครแหลมฉบังต่อไปอีกสักระยะ ก่อนจะออกมาดูแลแม่ ที่ชราต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend