ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2563.

โจรเข้าร้านก๋วยเตี๋ยวขโมยของ4วันติด ล่าสุดรวบได้แล้ว

1.7K 15
โจรเข้าร้านก๋วยเตี๋ยวขโมยของ4วันติด ล่าสุดรวบได้แล้ว

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 1ก.ค.62 นางเกษร ศิลปชัย อายุ54ปี เจ้าของร้านเจี๊ยบเตี๋ยวปลาริมถนนเลียบคลองเปรม เลขที่124 ม.4 ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้โพสคลิปวีดีโอที่มีคนร้ายเข้าไปขโมยของในร้าน 4 วันติดต่อกันตั้งแต่วันที่ 26,27,28,29 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา


ด้านนางเกษร ศิลปะชัย บอกกับผู้สื่อข่าวว่าได้มีคนร้ายเป็นชาย1คนปีนรั่วหน้าร้านเข้ามาขโมยที่ร้าน4วันติดโดยวันแรกเข้ามาขโมยกระปุกออมสินซึ่งมีเงินอยู่จำนวน 2 พันกว่าบาท วันต่อมาได้เข้ามาขโมยน้ำมะพร้าวและกระป๋องเงินคืนวันสุดท้ายได้เข้ามาขโมยเบียร์ไปจำนวน 6ขวด ซึ่งทุกวันที่คนร้ายเข้ามานั้นกล้องวงจรทางร้นได้จับภาพเอาไว้ได้หมด

ซึ่งล่าสุดทางด้าน พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สภ.สวนพริกไทย พร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.สวนพริกไทยจับกุมตัวคนร้ายเอาไว้ได้แล้วทราบชื่อนายธานี แก้วศรี อายุ 36 ปี และได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนหรือรับของโจร 2.เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1(เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย

ส่วนนายธานี แก้วศรี อายุ 36 ปี (ผู้ต้องหา)รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุลักทรัพย์จริง เนื่องจากตนเองพึ่งพ้นโทษในข้อหาลักทรัพย์มาได้ 2 เดือนเศษ ประกอบกับตกงาน ไม่เงินใช้จ่าย และติดยาเสพติด จึงได้ก่อเหตุในครั้งนี้จึงได้นำตัวนายธานี แก้วศรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและจัดทำบันทึกจับกุม นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา , พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend