ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

"สุดารัตน์" แนะบิ๊กตู่รีบลงมือแก้ไขปัญหาในพรรค ดีกว่าออกสารขอโทษประชาชน

1.51K 57
สุดารัตน์ แนะบิ๊กตู่รีบลงมือแก้ไขปัญหาในพรรค ดีกว่าออกสารขอโทษประชาชน

"สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์" ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย แนะ "บิ๊กตู่" พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ(คสช.) รีบลงมือแก้ไขปัญหาในพรรค ดีกว่าออกสารขอโทษประชาชน พร้อมเร่งตั้งรัฐบาล ฝ่ายค้านจะได้ทำงานได้อย่างเต็มที่

ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์  ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกสารถึงประชาชนขอโทษที่เกิดปัญหาความขัดแย้งในการแต่งตั้งรัฐมนตรีว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาภายในของพรรคพลังประชารัฐที่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรีดังนั้นหากจะมาขอโทษโดยไม่ลงมือแก้ไขปัญหาก็เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง สิ่งที่พลเอกประยุทธ์ควรจะทำคือการเข้าไปแก้ไขปัญหาภายในพรรคพลังประชารัฐรีบจัดตั้งคณะรัฐมนตรีบริหารประเทศมากกว่าการมาออกสารขอโทษประชาชน

ขณะเดียวกันนี่เป็นครั้งแรกที่หลังการเลือกตั้งอ่านมากกว่าสามเดือนเรายังไม่มีรัฐบาลมาแก้ปัญหาความเดือดร้อนกับประชาชนตอนนี้มีเพียงแต่ข่าวการแย่งชิงตำแหน่ง เรื่องผลประโยชน์ส่วนตัวทั้งนั้น ไม่ได้มีเรื่องของนโยบายที่จะเข้ามาดูแลประชาชนเลย จึงอยากให้รีบตั้งรัฐบาลโดยเร็วเพราะถ้าไม่มีรัฐบาลฝ่ายค้านก็ทำงานไม่ได้

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend