ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

"หลุยส์ สก๊อต" เตรียมคุยคู่กรณี ขับรถปาดหน้า

2.3K 11

หลัง "หลุยส์ สก๊อต" ลงคลิปวิดีโอในอินสตาแกรม ที่ถูกรถหรูขับปาดหน้ารถตัวเอง ล่าสุด หลุยส์ก็ออกมาพูดแล้ว ยืนยันไม่ได้ทำอะไรคู่กรณี โดยตำรวจก็เจอตัวคู่กรณีแล้ว จะนัดเจอพูดคุยกันอีกครั้ง


หลังจากนักแสดงหนุ่ม "หลุยส์ สก๊อต" ลงคลิปวิดีโอในอินสตาแกรม ที่เขาถูกรถหรูขับปาดหน้ารถ ที่ดูเหมือนจงใจแกล้งหลุยส์ด้วยการขับสลับเลนไปมา ขับเข้าเลนริมขวาแล้วเบรกกะทันหัน ทั้งๆที่ข้างหน้าไม่มีรถ ได้เจอหนุ่มหลุยส์ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ก็ต้องขอถามถึงเรื่องนี้ ที่หลุยส์บอกว่า รู้สึกงง ว่าตัวเองขับไปโดนอะไรเค้าตอนไหน เพราะไม่ได้ทำอะไรคู่กรณีเลย ซึ่งตรงนี้หลุยส์จะให้ตำรวจเช็กเองเลย เพราะตัวเค้าก็บริสุทธิ์ใจ แต่ส่วนตัว หลุยส์ก็ได้เช็กรถตัวเองแล้ว ก็ไม่มีความเสียหายอะไร และล่าสุดตำรวจก็ได้เจอกับคู่กรณีแล้ว โดยจะนัดเจอเพื่อพูดคุยกันอีกครั้ง

โดยตอนเกิดเหตุ นุ่น รมิดา ก็นั่งรถไปกับหลุยส์ด้วย ซึ่งก็มีการถามกันว่าเกิดอะไรขึ้นตอนไหน นุ่นก็บอกไม่รู้ เพราะกำลังแต่งหน้า ซึ่งถ้าหลุยส์เป็นคนขับรถเร็วปาดไปมา นุ่นจะแต่งหน้าไม่ได้ ซึ่งนุ่นไม่ได้รู้สึกเลยว่า หลุยส์ขับกระชากรถ แต่หลุยส์ไม่ได้แจ้งความ ถ้าเคลียร์กันได้ก็คือจบ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend