ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

อลิอันซ์ฯจัดวิ่งใหญ่ "เวิลด์รันไทยแลนด์ซีรีส์2019"

1.38K 12

อลิอันซ์อยุธยา ประกันชีวิต จัดงานวิ่งครั้งใหญ่แห่งปี "อลิอันซ์ อยุธยา เวิลด์ รัน ไทยแลนด์ ซีรี่ส์ 2019" ด้วยแนวคิดเปิดประสบการณ์เส้นทางวิ่งสายใหม่ ในพื้นที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ดีเดย์ 23-24 พฤศจิกายน นี้

ที่ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพ บริษัทอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต โดย ไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พร้อมด้วยพันธมิตร ได้แถลงข่าวจัดการแข่งขันวิ่ง "อลิอันซ์ อยุธยา เวิลด์ รัน ไทยแลนด์ ซีรี่ส์ 2019 ภายใต้แนวคิด "Healthy World Explorer" ชวนคนรักสุขภาพ 6,000 ชีวิต มาร่วมเปิดประสบการณ์การวิ่งในเส้นทางแห่งใหม่ ณ พาโค่ บาย โบนันซ่า เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา งานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน

ทั้งนี้ อลิอันซ์ อยุธยา ให้ความสำคัญกับการสร้างชุมชนแห่งคนรักสุขภาพ โดยที่ผ่านมา ได้จัดโครงการ อลิอันซ์ อยุธยา เวิลด์รัน ไทยแลนด์ ซีรีส์ มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับในปีนี้ มีการแบ่งการจัดกิจกรรมเป็นถึง 4 ซีรีส์ โดยในแต่ละซีรีส์ มีกิจกรรมที่แตกต่างและหลากหลาย เพื่อชวนคนไทยให้หันมาวิ่งเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น เช่น การวิ่งเก็บระยะแบบเวอร์ชวลรัน เพื่อเปลี่ยนระยะเป็นเงินบริจาค เวิร์คช็อปส่งเสริมให้นักวิ่ง เรียนรู้การวิ่งที่ถูกต้อง

สำหรับซีรีส์นี้ เป็นการวิ่งแบบ Field Run หรือ ซีรีส์ที่ 4 ถือเป็นซีรีส์ไฮไลท์ของปี เพราะเป็นการวิ่งในเส้นทางที่สวยงามของเขาใหญ่ ที่มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ สำหรับ"อลิอันซ์ อยุธยา เวิลด์ รัน ไทยแลนด์ ซีรี่ส์ 2019 "ภายใต้แนวคิด "Healthy World Explorer" แบ่งระยะการแข่งขัน เป็น 3 ประเภท ได้แก่ ฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กิโลเมตร , มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และแฟมิลีรัน ระยะทาง 3 กิโลเมตร นอกจากนั้น ยังเพิ่มประสบการณ์ Healthy World Explorer ด้วยตลาด Farm To Table เพื่อนำเสนอของดีประจำท้องถิ่นให้นักวิ่งได้สัมผัส

โดยขณะนี้ ได้เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน เป็นต้นไป ในราคา 800 บาท สำหรับ การวิ่งฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กิโลเมตร ,ราคา 600 บาท สำหรับ การวิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และ 400 บาท สำหรับการวิ่งแฟมิลีรัน ระยะทาง3 กิโลเมตร โดยฝ่ายจัดการแข่งขัน ประกาศ ที่จะจำกัดจำนวนนักวิ่ง ตลอดทั้ง 2 วัน เพียง 6 ,000 คน เท่านั้น เพื่อให้การบริการจัดการทุกอย่าง เป็นไปอย่างลงตัว ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/worldrunthailand หรือสมัครวิ่งได้ที่ https://www.runlah.com


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend