ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ลูกสาวเผย "นพดล ดวงพร" อาการป่วยทรงตัว ยันยังไม่เสียชีวิต

2.9K 26
ลูกสาวเผย นพดล ดวงพร อาการป่วยทรงตัว ยันยังไม่เสียชีวิต

อยู่ๆก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่าคุณนพดล ดวงพร ศิลปินชื่อดังแห่งอีสาน เจ้าของวงดนตรีลูกทุ่งพูดอีสานเพชรพิณทอง วัย 78 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้ว งานนี้ทำให้ทางครอบครัวต้องรีบออกมาชี้แจงและอัพเดทอาการป่วยให้ได้ฟังทันที


ล่าสุดอรนุช โกศัลวัฒน์ ลูกสาวของ นพดล ดวงพรได้เปิดใจอัพเดทอาการพร้อมชี้แจงข้อเท็จจริงให้ทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิงของเราทราบว่า ขณะนี้คุณพ่อนพดลยังไม่เสียชีวิต อาการป่วยหลังจากที่ได้รับการเข้าผ่าตัดเนื้องอกในสมองด้านซ้ายก็ยังทรงตัวอยู่ อรนุชบอกว่าก่อนหน้านี้คุณพ่อไม่มีอาการอะไรแปลกๆคิดว่าเป็นโรคคนแก่ ปกติ ซึ่งวันที่18 มิถุนายนที่ผ่านมาจึงพาไปตรวจที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี และทราบว่ามีก้อนเนื้องอกที่สมอง วันที่24 มิถุนายนจึงพามารักษาและทำการผ่าตัดที่โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ จากนั้นวันที่26 มิถุนายนเวลา 5 โมงเย็นจึงเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งผ่านไปด้วยดีแต่ยังไม่ฟื้นและยังคงต้องพักในห้องไอซียูเพื่อดูอาการต่อไป

สำหรับโรคประจำตัวเบาหวานความดันและโรคไตก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อรนุชบอกว่าจริงๆก็ดูแลเรื่องอาหารการกินและให้คุณพ่อพักรับงานแสดงบ้างแล้ว เนื่องจากอายุมากขึ้นทุกวัน หากมีอาการคืบหน้าทางครอบครัวจะอัพเดทให้ฟังเอง ไม่อยากให้เชื่อกระแสข่าวที่ออกมา

.

เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์