ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"ระยองซิตี้" ไม่ได้มีดีแค่ทะเล.......

5.43K 38

หาเวลาพักผ่อนแล้วล้มตัวลงนอน มองวิวภูเขาและทะเล ปูนจะพาคุณผู้อ่านไป "ระยองซิตี้" @ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ใช้ชีวิตชิคๆชิลๆที่ระยอง กันค่ะ

ระยองเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมายและเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ทั้งทางด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และการเกษตรกรรม นอกจากท้องทะเลอันสวยงามแล้ว ระยอง เป็นเมืองที่มีที่เที่ยวหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกสรร แต่นครั้งนี้ปูนจะพาคุณผู้อ่านไปพักผ่อน ที่โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ พร้อมกับทานอาหารอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนรสเลิศคุณภาพเยี่ยมควบคู่ไปกับบรรยากาศวิวเมืองระยอง 180 องศา และช็อปปิ้งให้กระเป๋าฉีกที่ศูนย์การค้า"แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง"

Holiday Inn &Suites Rayong City Centre (ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยองซิตี้เซ็นเตอร์) เป็นโรงแรมระดับพรีเมี่ยมโมเดลแรกในประเทศไทยของโรงแรมในเครือ IHG จากประเทศอังกฤษ ผลงานการออกแบบของ PIA Interior (พีไอเอ อินทีเรีย) ที่สะท้อนตัวตนของของคุณปัทมาพร นกหงษ์ ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นเฟมินินด้วยสีโรส โกลด์สอดแทรกดีเทลของการตกแต่งด้วยรูปทรงที่โค้งมนคล้ายกลีบดอกไม้

และเส้นสายจากเครื่องจักสานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิราศเมืองแกลงของสุนทรภู่กวีเอกที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระยองดังจะปรากฏให้เห็นจากแพทเทิร์นการตกแต่งของพื้น ผนัง เพดาน และเพิ่มความหรูหราด้วยการใช้หินอ่อนนำเข้าจากอิตาลีภายในห้องพัก เน้นใช้สีสันแบบเอิร์ธโทน (Earth Tone) ด้วยสีของเนื้อวัสดุ เช่น ไม้กระจก เหล็ก และหินต่างๆ ตัดด้วยสีพาสเทล (Pastel) จากผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ซึ่งนอกจากทำให้แต่ละพื้นที่ดูสบายตาแล้ว ยังทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนการได้พักผ่อนที่บ้าน

ห้องพักมีจำนวน288ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแสตนดาร์ด(Standard Room)แบบห้องสุพีเรีย (Superior Room), ห้องดีลักซ์ (DeluxeRoom)ขนาด28ตารางเมตร จำนวน224ห้อง,ห้องสวีทส์ ขนาด64ตารางเมตร จำนวน64ห้อง และมีการให้เช่าพักแบบระยะยาวทั้งรายเดือน และรายปี

ทั้งยังมีจุดเด่นด้านศักยภาพของทำเลติดถนนสุขุมวิทห่างจากสนามบินอู่ตะเภาเพียง33กิโลเมตรและเชื่อมต่อศูนย์การค้า "แพชชั่นช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง"

ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ทำงาน (Working Space)สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งในห้องพักและทุกพื้นที่ภายในอาคารโรงแรมได้อย่างไร้กังวลด้านสัญญาณเชื่อมต่อ, ห้องประชุม9ห้อง, ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ (Infinity Edge Pool), ฟิตเนส,และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังเพิ่มพื้นที่จัดกิจกรรม Beach Praty สุด Exclusive บนชายหาดส่วนตัว ซึ่งทางโรงแรมจัดเตรียมไว้รองรับความต้องการในทุกๆโอกาส ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีจากโรงแรม โดยมีรถรับ -ส่งคอยบริการ

ห้องอาหาร Elementi Rooftop Grill & Bar ชั้น30, ห้องอาหารนานาชาติเดอะบราสเซอรี่"The Brasserie" (Global Dining) และ Executive Club ที่เป็นจุดเด่นของโรงแรม

อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนรสเลิศคุณภาพเยี่ยม สำหรับมื้ออาหารดินเนอร์สุดหรูพร้อมกับชมบรรยากาศวิวเมืองระยอง180 องศา AtElementi Rooftop Grill & Bar

อาหารเสิร์ฟพร้อมวิวหลักล้านแล้วที่ห้องอาหาร Elementi ชั้น 30 สวยและสูงที่สุดในเมืองระยองสุดยอดสถานที่ดินเนอร์สุดหรูในเมืองระยอง ที่นี่คือหนึ่งในที่ที่จะสร้างความประทับใจให้คุณไม่รู้ลืมพร้อมเสิร์ฟความอร่อยอย่างพิถีพิถัน ด้วยรูปแบบที่คุณต้องไปลองเอง...แล้วคุณจะเข้าใจ

Tonno Scottato Con Insalata Nizzaidaทูน่ากับไข่นกกะทาเสิร์ฟพร้อมข้าวเกรียบสาคูดีปลาหมึก ทานคู่กับวาซาบิ soya sauce

LinguneBroccoli E Gamberi Tigreพาสต้าสไตล์ฟิวชั่นเส้นริงกูนี่ผัดกับซอสเซี้ยงไฮ้เสิร์ฟพร้อมกับกุ้งลายเสือตัวใหญ่

Filetto DiManzo Con Foie Grasสตริลอยด์วากริวบีฟ จากออสเตรเลียอย่างดี เสิร์ฟคู่กับตับห่านฟัวกราส์นำเข้าจากฝั่งยุโรปทานกับ red wine truffle ซอสทานคู่กับริซ้อตโต้ทอดสไตล์อิตาเลี่ยน

ข้อมูลเพิ่มเติมครัวของเอเลเมนตี้เปิดทุกวัน 17.00 - 01.00 น.จองโต๊ะออนไลน์ https://goo.gl/UL8m18https://goo.gl/maps/L2C32V7BjuK2Holiday Inn &Suites Rayong City Centre554/5 ถนนสุขุมวิท ตำบล เนินพระ Amphur Muang ระยอง 21000038 978 789


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend