ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

เส้นทางรัก ก่อนปิดตำนานคู่รักแห่งชาติ "ซงซงคัพเพิ้ล"

3.06K 26
เส้นทางรัก ก่อนปิดตำนานคู่รักแห่งชาติ ซงซงคัพเพิ้ล

เรื่องราวช็อกวงการกับการปิดตำนานคู่รักแห่งชาติ ของ"ซง ซง คัพเพิ้ล" ระหว่าง "ซง จุงกิ" กับ "ซง เฮเคียว" ที่เมื่อเช้านี้มีจดหมายเกี่ยวกับเรื่องการร้องศาลเพื่อขอหย่าจากฝ่ายชาย หลังแต่งงานได้1 ปี 8 เดือน

ทั้ง 2 คนนี้ เป็นคู่รักแห่งวงการบันเทิงเกาหลีและคู่จิ้นในตำนานจากซีรีส์เรื่องDescendants Of The Sun ที่ดังไปทั่วโลก ในชวงเวลาเดียวกันก็มักจะมีคนเห็นทั้ง 2ไปไหนมาไหนด้วยกัน ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน และในที่สุดเจ้าตัวก็ออกมาประกาศในวันที่ 5 กรกฏาคม 60 ว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันและมีการจัดงานแต่งงานอย่างใหญ่โต ในวันที่ 31 ตุลาคม 60 งานในวันนี้ได้รับความสนใจจากสื่อทั่วโลก ที่ถึงขนาดสื่อของจีนก็ยังไปปักหลังถึงเกาหลีใต้เพื่อรายงานสถานการณ์ในงานแต่ง

ชีวิตรักหลังแต่งงานของทั้งคู่ก็ดูเรียบร้อยดีในช่วงแรกและต่อมาก็เริ่มมีข่าวลือจากสื่อของประเทศจีนว่า ทั้งคู่แยกทางกันแล้วหลายครั้ง มีรูปภาพของการไม่สวมแหวนแต่งงานปล่อยออกมาแต่ก็มักจะถูกสยบข่าวพวกนี้ด้วยบทสัมภาษณ์ของ ซงจุงกิ

จนเมื่อชาวงเช้าของวันที่27 มิ.ย. ก็มีเรื่องราวให้แฟนคลับช็อกไปตามๆกัน เมื่อสื่อเกาหลีได้รายงานข่าวกันแทบจะทุกสำนักว่าซงจุงกิได้ยื่นคำร้องขอหย่ากับซองเฮเคียวต่อศาลครอบครัวเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมาโดยมีข้อความจากซงจุงกิที่ได้ประกาศผ่านทนายความมีใจความว่า

"ก่อนอื่นต้องขออภัยที่นำข่าวร้ายมาให้ทุกคนที่รักและห่วงใยตอนนี้ผมได้เตรียมการหย่ากับ "ซงฮเยคโย"เราทั้งคู่หวังว่ากระบวนการทุกอย่างจะเป็นไปอย่างราบรื่นโดยไม่มีการโจมตีหรือตำหนิซึ่งกันและกันมันเป็นเรื่องยากที่จะเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวแต่จากนี้ไปผมจะพยายามให้ดีที่สุดในฐานะนักแสดงเพื่อตอบแทนทุกคนด้วยผลงานที่ดี" พร้อมลงชื่อ "ซงจุงกิ"ส่วนฝ่ายหญิง ทางต้นสังกัด United Artists Agency ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับข่าวดังกล่าวระบุว่า"ซงฮเยคโย" และและ "ซงจุงกิ"ได้ดำเนินการหย่าร้าง เหตุผลก็คือความแตกต่างกันทั้งคู่ไม่สามารถเอาชนะความแตกต่างระหว่างกันได้ พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะหย่าขอให้ทุกคนช่วยเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจครั้งนี้ด้วย

เมื่อช่วงเช้าที่มีข่าวนี้แพร่สะพัดออกมา ชื่อของซงจุงกิก็ถูกเสิร์ชบนเว็บไซต์หลักเกาหลีเป็นอันดับ 1 ตามมาด้วยชื่อของซองเฮเคียวในอันดับ 2 และอันดับ 3 คือคำว่าซงซงคัพเพิ้ลส่วน เทรนด์ทวิตเตอร์ของไทย เรื่องของข่าวนี้ ก็ครองไปถึง 4 อันดับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend