ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"ซงเฮเคียว" เผยจบชีวิตคู่ "ซงกุจิ" เพราะความต่างกัน

13.6K 35
ซงเฮเคียว เผยจบชีวิตคู่ ซงกุจิ เพราะความต่างกัน

หลังจากที่ "ซงจุงกิ (Song joong ki)" ออกประกาศข่าวหย่าขาดจาก "ซงเฮเคียว (Song Hye Kyo)" ภรรยาที่ใช้ขีวิตคู่กันมาได้เพียง 1 ปี 8 เดือนเท่านั้น.........

ล่าสุด "United Artists Agency (UAA)" ต้นสังกัดของนางเอกสาว  "ซงเฮเคียว (Song Hye Kyo)" ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวดังกล่าว พร้อมระบุสาเหตุของการเลิกรากันครั้งนี้ของทั้งคู่


"สวัสดีครับ  UAA เอเจนซีของคุณ ซองฮเยคโย นะครับ ก่อนอื่นทางเราต้องขอโทษที่มาพบทุกคนด้วยข่าวร้าย คุณซองฮเยคโย นักแสดงของเราได้ทำการหย่าขาดกับสามีหลังจากที่ทั้งคู่ได้พิจารณาถึงเรื่องนี้กันเป็นอย่างดีแล้ว ส่วนเหตุผลนั้นเป็นเพราะชีวิตส่วนตัวของทั้งคู่แตกต่างกันเกินไป และต่างฝ่ายก็ไม่สามารถเอาชนะความต่างที่เกิดขึ้นของกันและกันได้เลย จึงนำไปสู่การตัดสินใจครั้งนี้ 

เราอยากจะขอร้องทุกคนอย่างสุภาพนะครับให้เข้าใจว่าทางเราไม่สามารถยืนยันข้อมูลรายละเอียดอะไรไปได้มากกว่านี้ เพราะมันเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวของนักแสดงทั้งสองท่าน และทางเราก็อยากจะขอให้ทุกคนงดแสดงความคิดเห็นที่ปลุกปั่นหรือคลุมเครือเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ด้วยนะครับ เราต้องขออภัยที่ทำให้ทุกคนต้องเป็นห่วง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะมาพบทุกคนด้วยด้านดีๆในอนาคตนะครับ"

โดยมีการระบุอีกว่า ซงจุงกิ และ ซองฮเยคโย ได้ย้ายออกจากบ้านหลังใหม่ที่ใช้เป็นเรือนหอของทั้งคู่แล้ว โดยทั้งคู่ไม่ได้สวมแหวนแต่งงานกันมาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา  ก่อนจะโดนสื่อจีนจับผิดเมื่อเดือนมีนาคม

เรื่องโดย ทีมบันเทิงคมชัดลึก | ภาพโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend