ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"เต๋า" ไม่ขอพูดเรื่อง "ปุ๊กกี้" ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องยาเสพติด

5.9K 21

จากกรณีที่ปุ๊กกี้ ชาลาล่า ถูกตำรวจจับเพราะค้ายาเสพติดและได้มีการสืบสวนทราบว่ามีคนบันเทิงอีกหลายคนที่ถูกเอี่ยวเรื่องยาเสพติดด้วย อย่าง เต๋า สมชาย หนึ่งในผู้ที่ถูกโยงก็ได้ออกมายืนยันแล้ว

อยู่ๆก็มีคนโยงว่าคนบันเทิงอักษรย่อ ต.เต่า มีส่วนเกี่ยวข้องพัวพันคดียาเสพติดอยู่ในเครือข่ายของปุ๊กกี้ ด้านของนักร้องเสียงแหบเสน่ห์อย่าง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ก็ออกมายืนยันความบริสุทธิ์แล้ว งานนี้อีกคนที่ถูกโยงคือเต๋า สมชาย ล่าสุดเต๋าก็ออกมายืนยันอย่างมั่นใจว่าเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้เลย และไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย หลายคนพอเกิดเรื่องไม่ดีชอบโยงเขาเข้าไปเกี่ยว ในฐานะที่ตอนนี้เป็นพ่อคนแล้วก็ไม่อยากพูดอะไรมากต่อให้ใครจะโยงยังไงก็โยงไปเพราะไม่เกี่ยวด้วยอยู่ดี และกับปุ๊กกี้เองก็ไม่ได้รู้จักส่วนตัว คอนเสิร์ตก็ไม่ได้ขึ้นด้วยกะนตอนนี้มีแค่คอนเสิร์ตที่ต้องขึ้นคู่มอส ปฏิภาณเท่านั้น


ถามว่าได้คุยกับหนุ่ม ศรรามบ้างมั้ย เพราะโดนโยงเหมือนกัน เต๋าก็บอกอีกว่าจะคุยทำไมไม่อยากจะกล่าวถึงบุคคลที่สามหรือใครแล้ว ด้านหนุ่มศรรามจริงๆก็มาร่วมงานเดียวกับเต๋าหลังจากที่กลับมาจากฝรั่งเศสและทำการไลฟ์ยืนยันไปแล้ว เจ้าตัวก็ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อมวลชนอีก

.

.

เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend