ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562

"ศรีวราห์" สั่ง สน.ห้วยขวาง เอาผิด "นาตารี อาบอบนวด"

2.2K 11
ศรีวราห์ สั่ง สน.ห้วยขวาง เอาผิด นาตารี อาบอบนวด

"พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล" สั่ง สน.ห้วยขวาง ประสานโยธาฯ เอาผิด "นาตารี อาบอบนวด" เตรียมเปิดสถานอาบอบนวดใช้ชื่อใหม่ ยันเคยถูกคำสั่งปิด 5 ปีแล้ว..

วันที่ 26 มิ.ย.2562 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า จากกรณีที่อาคาร นาตารี อาบอบนวด เดิมเตรียมเปิดกิจการใหม่ในสถานที่ตั้งเดิม เป็นสถานอาบอบนวดที่หรู ระดับ 5 ดาว บนถนนรัชดา โดยใช้ชื่อใหม่ ว่า "Little Duck" นั้น

พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า วันนี้ตนได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยให้ พ.ต.อ.ภูริส จินตรานนท์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง เจ้าของพื้นที่รับผิดชอบประสานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายโยธาเขตดินแดง เพื่อให้ร้องทุกข์กล่าวโทษดำเนินคดีข้อหา ใช้อาคารผิดประเภท ,ดัดแปลงต่อเติมอาคาร ,ใช้อาคารที่พักอาศัยเป็นอาคารพาณิชย์

พร้อมทั้งยังได้สั่งการให้ประสานกับหน่วยงานที่ออกใบอนุญาตสถานบริการพิจารณาเรื่องการออกใบอนุญาต เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวเคยถูกจับกุม คดีค้ามนุษย์ ซึ่งตามคำสั่ง คสช.ที่ 22/2558 ระบุชัดเจนว่า เมื่อมีการจับสถานบริการใดในคดีค้ามนุษย์ ให้เสนอปิดและไม่ให้ใช้สถานที่ดังกล่าวเป็นเวลา 5 ปี จะมาอ้างว่ามีหลายเลขที่ห้องก็ตาม ให้ถือว่าเป็นสถานที่อาคารเดียวกัน มันผิดกฏหมาย จึงไม่สามารถเปิดใช้เป็นสถานบริการได้

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก