ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

หมอเหรียญทอง ส่งกำลังใจถึงปั้นจั่น อย่ากลัวขบวนการสามานย์

5.5K 157
หมอเหรียญทอง ส่งกำลังใจถึงปั้นจั่น อย่ากลัวขบวนการสามานย์

จากกรณีที่ ปั้นจั่น ปรมะ ดารานักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกคนด่าคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ(คสช.)ว่า อย่าบ่นมากทำมาหากินไป ก่อนโดนวิจารณ์หนักถึงขั้นลบโพสต์ดังกล่าวนั้น และได้ออกมาขอโทษผ่านสื่อถึงเรื่องราวดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้(25มิ.ย.) พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้งองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เหรียญทอง แน่นหนา โดยระบุว่า ได้โปรดแชร์ถึงน้องปั้นจ้่นและผู้เกี่ยวข้องกับภาพยนต์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ว่า ผมและ รพ.มงกุฎวัฒนะก็ถูกแบนจากขบวนการสามานย์ ผมโดนแบนในสมัยที่ขบวนการสามานย์ยังมีอำนาจรัฐในปี พ.ศ.2557 เสียด้วยซ้ำ โดนผ่านทั้งสื่อออนไลน์ สื่อโซเชียลมีเดีย สื่อวิทยุชุมชน สื่อสิ่งพิมพ์ จนผมเหลืออดสวนกลับไปผ่านสื่อสาธารณะว่า "รพ.มงกุฎวัฒนะ ไม่รักษาควายในร่างคน"


เกิดกระแสตีกลับจนมีผู้ใช้บริการ รพ.มงกุฎวัฒนะอย่างมากมายจนสามารถปลดหนี้จากธนาคารกรุงไทยในปี พ.ศ.2558 เพียงชั่วระยะเวลาแค่ 8 เดือน ทั้งยังสามารถซื้อที่ดินรอบด้านเพื่อขยาย รพ.จนติดถนน 3 ด้านจากเดิมที่ติดถนนเพียงด้านเดียว มีที่ดินแค่ 4 ไร่เพิ่มขึ้นเป็น 9 ไร่ในปีเดียว รพ.มงกุฎวัฒนะหลุดพ้นจากสถานะหนี้สินล้นพ้นตัว สามารถล้างขาดทุนสะสมจำนวนมากโดยไม่ต้องลดทุนจดทะเบียนให้ผู้ถือหุ้นต้องเสียหายแม้แต่สตางค์แดงเดียว รพ.มงกุฎวัฒนะมีแพทย์และบุคลากรมาสมัครงานมากมาย และสามารถขยายพื้นที่ รพ.จนสามารถเปิดเต็มทุกชั้นจนถึงชั้นที่ 20

ทุกวันนี้ผลพวงจากการที่ผมและ รพ.มงกุฎวัฒนะถูกแบนทำให้ รพ.มงกุฎวัฒนะประสบปัญหาเตียงเต็มมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2557 จนถึงปัจจุบัน ผมต้องก่อสร้างอาคารเพิ่มอีก 3 หลัง เพิ่มพื้นที่อาคารจากเดิมแค่ 24,000 ตารางเมตร เป็นพื้นที่ 70,000 ตารางเมตร จน รพ.มงกุฎวัฒนะกลายเป็น รพ.เฉพาะทางขั้นสูง...นี่คือผลพวงจากการที่ผมและ รพ.มงกุฎวัฒนะถูกแบนครับ ...ผมเชื่อว่า ภาพยนต์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ก็จะมีผู้เข้าชมมากมาย ผมได้ไปดูแล้วภาพยนต์สนุกน่ารักมากให้คะแนนเต็มร้อยเลยครับ

ขอบคุณพลังแห่งความดีที่สนับสนุนผมและ รพ.มงกุฎวัฒนะครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ

25 มิ.ย.62 เวลา 9.15 น.

ป.ล. อ้อ!..ขอบคุณพลังสามานย์ที่โง่ดักดานมาแบนผมและ รพ.มงกุฎวัฒนะด้วยนะครับ

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend