ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"คุณสมบัติ" พบ "คุณสมชาย(คสช.)"

2.89K 1
คุณสมบัติ พบ คุณสมชาย(คสช.)

"บิ๊กตู่" เจอ "สมบัติ เมทะนี" ในโอกาสประชาสัมพันธ์ เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพฯ ก่อน ฟังเพลง "คิดมาก" เวอร์ชั่น ประกอบภาพยนตร์ "FRIEND ZONE ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" ซึ่งขับร้องเป็น 10 ภาษาในอาเซียน

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.62 เวลา 08.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) โดยก่อนการประชุม นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นำคณะศิลปินนักแสดง อาทิ สมบัติ เมทะนี อนุชิต สพันธุ์พงษ์ เข้าพบเพื่อประชาสัมพันธ์ เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 3-8 กรกฎาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และโรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า คนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่ต้องเดินหน้าไปด้วยกัน ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ภาพยนตร์ไทยในอดีตนั้นสมบัติ เมทะนี เป็นที่นิยมมาก ซึ่งวันนี้ได้มีการพัฒนามากขึ้น ขณะเดียวกับภาพยนตร์แอนนิเมชั่นของไทย ก็ได้รับความนิยมระดับโลก

ในโอกาสนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ชมการแสดงการร้องเพลง "คิดมาก" ในเวอร์ชั่น ประกอบภาพยนตร์ "FRIEND ZONE ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" ซึ่งขับร้องเป็น 10 ภาษาในอาเซียน โดยเป็นหนึ่งภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในเทศกาลดังกล่าว

ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก"วาสนา นาน่วม"ผู้สื่อข่าวสายทหาร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กWassana Nanuam เผยพล.อ.ประยุทธ์เคยบอก ว่า คสช. คือ คุณสมชาย

คุณสมบัติ กับ "คสช."คุณสมชาย

"นายกฯบิ๊กตู่" เจอ "สมบัติ เมทะนี" พระเอกหนังไทย ในตำนาน วัย82 ปี... พรุ่งนี้ 26 มิย. วันเกิด ลุงสมบัติ พอดี ...มาทำเนียบฯ เพื่อประชาสัมพันธ์เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร 2562

บิ๊กตู่ เคยบอก ว่า คสช. คือ คุณสมชาย

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า คนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่ต้องเดินหน้าไปด้วยกัน ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ภาพยนตร์ไทยในอดีตนั้น สมบัติ เมทะนี เป็นที่นิยมมาก

ซึ่งวันนี้ได้มีการพัฒนามากขึ้น ขณะเดียวกับภาพยนตร์แอนนิเมชั่นของไทย ก็ได้รับความนิยมระดับโลก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend