ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

ผีเสื้อประหลาดคล้ายหน้าคน ชาวบ้านเชื่อเป็นองค์เทพเจ้ามาให้โชคลาภ

2.19K 1
ผีเสื้อประหลาดคล้ายหน้าคน ชาวบ้านเชื่อเป็นองค์เทพเจ้ามาให้โชคลาภ

ลำปาง - ฮือฮา! แม่ค้าไก่ทอดใช้โทรศัพท์บันทึกภาพผีเสื้อประหลาดคล้ายหน้าคนไว้ ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวเชื่อเป็นองค์เทพเจ้ามาให้โชคลาภ แห่พากันแห่ตีเป็นเลขเด็ด

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ตลาดสดบ้านหนองยาง ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง บรรดาพ่อค้า-แม่ค้ารวมถึงชาวบ้านในหมู่บ้านและใกล้เคียงพากันแห่ไปดูภาพผีเสื้อหน้าคนหลังจากแม่ค้าขายไก่ทอดได้ใช้กล้องโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพไว้ได้ซึ่งสร้างความฮือฮาและแปลกประหลาดต่อผู้พบเห็นอย่างมาก

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังตลาดสดบ้านหนองยางเพื่อพิสูจน์และดูภาพผีเสื้อประหลาดภายในตลาดผู้สื่อข่าวพบชาวบ้านและบรรดาพ่อค้าแม่ค้าต่างพารุมล้อมที่แผงขายไก่ทอดเพื่อขอดูภาพผีเสื้อประหลาดในโทรศัพท์มือถือของแม่ค้าขายไก่ทอดถ่ายไว้เป็นผีเสื้อสีน้ำตาลลำตัวยาวประมาณ1นิ้วที่ปีกด้านหลังมีภาพคล้ายหน้าคนมีหนวด มีลำตัวแขนทั้งสองข้างสร้างความแปลกประหลาดอย่างมากไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อนบางรายถึงขั้นขอแชร์ภาพในโทรศัพท์แชร์ต่อให้เพื่อนในโลกเชี่ยวและตีเป็นเลขต่างๆนาๆทำให้ฮือฮากันทั้งตลาด

ส่วนแม่ค้าขายไก่ทอดคือนางพร ปาละน่าน อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 บ้านหนองเจริญ ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปางเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวภาพผีเสื้อที่ตนบันทึกได้ขณะนั้นผีเสื้อตัวดังกล่าวได้บินมาเกาะที่ตู้กับข้าวหลังบ้านและตนก็เดินผ่านจึงเข้าไปดูใกล้ๆปรากฏว่าที่ปีกคล้ายหน้าคน มีลำตัวและแขนคล้ายกำลังจ้องหน้าตนซึ่งตนก็รู้สึกตกใจจนขนลุกซู่เพราะว่าไม่เห็นผีเสื้อลักษณะประหลาดเช่นนี้มาก่อนจึงเรียกให้สามีมาดูและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพเก็บไว้ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นเทพเจ้ามาให้โชคให้ลาภและยกมือไหว้ตั้งจิตอธิฐานขอพรขอโชคลาภและขอให้ครอบครัวอยุ่สุขสบายก่อนที่ผีเสื้อตัวดังกล่าวจะบินหายไปพอมาขายของได้คุยและเปิดโทรศัพท์ให้พ่อค้าในตลาดดูต่างพากันมาแห่ขอดูภาพและพากันตีเป็นเลขเด็ดดังกล่าวส่วนภาพตนจะเก็บไว้ในโทรศัพท์เพื่อเก็บไว้กราบไหว้บูชาต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend