ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

คลิปนาทีชีวิต!! จยย.เสียหลักล้มกระแทกแบริเออร์ดับ

3.39K 23

พัทยา - กล้องหน้ารถยนต์จับภาพนาทีชีวิต หนุ่ม 16 ปี ขับขี่จักรยานยนต์เสียหลักส่ายไปมา ก่อนล้มลงไถลไปกระแทกแท่งแบริเออร์อย่างแรงจนเสียชีวิต ไม่ได้ถูกรถยนต์คันใดเหยียบซ้ำแต่อย่างใด

จากกรณีมีมีหนุ่มขับขี่จักรยานยนต์เสียหลักล้มแล้วถูกรถเหยียบศีรษะซ้ำทำให้เสียชีวิตคาที่ บนถนนสาย 36 กระทิงลาย ม.1 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ส่วนคู่กรณีหลบหนีไปตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ผู้เสื่อข่าวรายงานว่าบนโซเชียลเน็ตเวิล์คมีสมาชิกบนเฟสบุ๊ก ชื่อPadung Klahran ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ เป็นรถจักรยานยนต์ขับขี่มาแล้วเสียหลักส่ายไปส่ายมา ก่อนจะลื่นลื่นไถลไปกับพื้นถนน ทั้งรถแล้วร่างผู้บาดเจ็บกระเด็นไปอัดกับแท่นแบริเออร์อย่างจัง ทำให้ผู้บาดเจ็บมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งหลังเกิดเหตุก็มีพลเมืองดีลงมาช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือผู้ตาย นายไชยวัฒน์ บางเหลือง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง ซึ่งทางญาติก็จะได้ติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

.


.

.

..

เรื่องโดย ธีรวัฒน์ ทองมา | ภาพโดย เดธาวี ธีวรางกูล
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์