ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ประวิตร" ขอบคุณเจ้าหน้าที่ ดูแลความปลอดภัยประชุมอาเซียน

363 1

ปิดฉากอย่างงดงาม สำหรับการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ล่าสุด รองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้ออกมาขอบคุณเจ้าหน้าที่ ดูแลรักษาความมั่นคง ความปลอดภัย

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษก กห. เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้กล่าวขอบคุณการทำงานทุกส่วนราชการ ที่ร่วมกันเตรียมการและทำหน้าที่ดูแลรักษาความมั่นคง ความปลอดภัยและการจราจร ตลอดช่วงเวลาของการประชุมสุดยอดอาเซียนที่ผ่านมา.

พร้อมทั้ง ขอขอบคุณประชาชน ที่ร่วมกันทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพที่ดีและให้ความร่วมมือกับมาตรการต่างๆที่รัฐบาลกำหนด เป็นผลให้การประชุมที่ผ่านมา เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสมเกียรติ

อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประวิตร ได้ย้ำว่า ยังมีการจัดประชุมที่เกี่ยวข้องของเสาหลักอาเซียนอื่นๆ ทั้งด้านการเมืองและความมั่นคง ด้านเศรษฐกิจ รวมทั้งด้านสังคมและวัฒนธรรม ที่ไทยเรายังเป็นเจ้าภาพ ต่อเนื่องตลอดทั้งปี จึงได้กำชับ ขอให้ฝ่ายความมั่นคง ได้ดำรงความพร้อมในการเตรียมการและการทำหน้าที่ต่อเนื่องกันไป. โดยขอให้พิจารณานำบทเรียนการทำงานที่ผ่านมา ปรับปรุงแผนการทำงานให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อดำรงสถานะความเชื่อมั่นและบทบาทนำของไทยในการทำหน้าที่ประธานอาเซียน ที่เป็นความภาคภูมิใจร่วมกันของคนไทยทุกคน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend