ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Chic-in : โรงแรม มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสไตล์ โมร็อกกันริมหาดหัวหิน

5.89K 0
Chic-in : โรงแรม มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมสไตล์ โมร็อกกันริมหาดหัวหิน

สวัสดีครับ คนไปทะเล ไม่หนีร้อน ก็หนีรัก น้าไปเที่ยวทะเลครั้งนี้เพราะหนีร้อนจ้า อิอิ ทะเลเมืองไทย มีเสน่ห์มากๆ จากที่น้าได้คุยกับเพื่อนต่างชาติ ประเทศใหญ่ๆอย่าง อเมริกา ถ้าคุณอยู่รัฐกลางๆทวีป การที่จะเดินทางไปชายหาดทะเลไม่ใช่เรื่องเล็กเลย ต้องเดินทางด้วยเครื่องบิน ใช้เวลาเนื่นนาน ไม่เหมือนบ้านเรา พัทยาชั่วโมงครึ่ง หัวหิน สาม ชั่วโมงหน่อยๆ สุขสบาย ของกินมากมาย

เดินทางคราวนี้น้าเลือกทะเลหัวหิน ด้วยการเช่ารถขับไปเอง สบายๆ น้าเลือกใช้บริการรถเช่าจาก Thai rent a car มีรถขนาดต่างๆให้เลือกมากมาย โจทย์ของน้าคราวนี้คือ 1. เดินทางเส้นยาวๆ อย่างหัวหิน น้าเลือกรถที่มีความแรงหน่อย 2. ขอประหยัดน้ำมันเลือกเป็นดีเซล 3. ขอรถที่สมบุกสมบัน เพราะเส้นทางพระรามสอง ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี ได้ออกมาเป็น มิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต รถเช่าจาก Thai rent a car ตอบโจทย์ทั้งหมด แถมเป็นรถใหม่ เลขไมล์อยู่ที่ 17,000 กว่าๆ ภายในใหม่กริ๊บ กลิ่นรถใหม่ยังหอมอยู่เลย ใครสนใจเชิญติดต่อได้เลยครับ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับผู้เช่าคนไทย ราคาดีมาก น้าบอกเลย website www.thairentacar.com tel. 1647 facebook: Thai Rent A Car ลองไปใช้กันครับ

วันนี้น้าพามาเที่ยวหัวหิน พามาอัพเดตโรงแรมแสนสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน และสำหรับหนุ่มสาวที่รักการถ่ายรูป เช็คอิน โรงแรมนี้น่าว่าเหมาะที่สุดเลย เพราะมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปได้ทุกมุม โรงแรมมาราเกซ รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เดินทางจากกรุงเทพประมาณ 3 ชั่วโมง ขับรถสบายๆ เดินทางมาถึงเราก็ เช็คอินกันก่อนเลย ห้องที่น้าพักวันนี้เป็นห้อง type : Junior Pool View Suite

ขึ้นห้องพักเก็บของ สำรวจห้องพักกันก่อนเลยห้องพักเข้าไปด้านขวาเป็นห้องเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าและห้องน้ำส่วนฝั่งซ้ยมือเป็นห้องอาบน้ำและอ่างล้างหน้า สองอัน เพื่อใช้งานได้พร้อมกันในแบบห้อง suiteเข้าไปตรงกลางเป็นเตียงคิงไซด์ ตกแต่งสวยงามด้วยกระจกสีน้ำเย็นให้บรรยากาศทะเล พร้อมกับบนโต๊ะด้านข้างจัดผลไม้ไว้ต้อนรับพร้อม อูฐช็อกโกแลตให้ชิมเพลินๆ

ไฮไลท์อยู่ที่ระเบียง มีโซฟาเอ้าดอร์ นั่งสบายๆยามเย็น ฝั่งตรงข้ามเป็นอ่างจากุชชี่ขนาดสองคนนอนแช่น้ำพร้อมกันสบายๆ กับวิวทะเลและวิวเรซซิเด้นที่เป็นโครงการเดียวกันพร้อมสระน้ำสีสันสวยงาม

หากใครต้องการแช่น้ำและได้ความเป็นส่วนตัวก็สามารถกดม่านบังตาของระเบียงลงมาได้ แค่นี้ก็แช่อ่างกันอย่างเป็นส่วนตัวแล้ว

เรามาเดินชมบรรยากาศบริเวณภายในโรงแรมกันครับ มุมสวยๆถูกใจสาวๆแน่นอน วันนี้น้าพานางแบบส่วนตัวมาด้วย หลากหลายมุม สวยงาม

อีกหนึ่งไอเท็มการถ่ายรูปสำหรับชายหาดหัวหิน ก็หนีไม่พ้น ม้าชายหาดจ้า ให้ค่าขนมน้องด้วยน้า ไม่ฟรี 555+ สำหรับนางแบบที่ไม่กลัวม้าก็จะได้ภาพสวยๆเก๋ๆลง IG จ้าาาา

ช่วงบ่ายไปจัด afternoon tea ชุดเล็กสำหรับ สองคน เลือกเป็น ชอกโกแลตเย็นหนึ่งที่และ ชาคาโมมายร้อน หนึ่งที่ ทานกับของว่างเบาๆเกี๊ยวสอดไส้ผักโขมอบชีส

บรรยากาศภายในโรงแรม

Facilities ของโรงแรมก็มีครบครันทั้งฟิสเนส ห้องสำหรับเด็ก ร้านของฝาก

พอถึงมื้อเย็นก็หาอะไรทานในโรงแรมที่ห้อง อัล ฮัมรา กับบรรยากาศยามเย็นแดดร่มลมตก อาหารรอบนี้น้าสั่งแบบอาหารไทย ฟิวชั่น กับเมนูน่าสนใจอย่าง แสร้งว่ากุ้ง 280 บาท + +

ดอกไม้ทะเลทราย 380 บาท + +ดอกไม้ที่ทานได้ชุบแป้งทอด เสิร์ฟกับน้ำจิ้มถั่ว น้ำจิ้มสะเต๊ะ เข้ากันได้อย่างลงตัว

เลิฟแครปเค้ก 380 บาท + +

ผัดผงกะหรี่ซีฟู้ด 350 บาท + +

ชื่นชมบรรยากาศยามค่ำคืนแล้วเข้านอน มาเจอกันอีกทีช่วงเช้านะครับ

บรรยากาศสระว่ายน้ำยามเช้าของทางโรงแรม เป็นอินฟินิตี้พูล ได้วิวเชื่อมต่อกับทะเล ถ่ายรูปสวยงามถูกใจสาวๆ

เปลี่ยนชุดลงมาทานอาหารเช้าที่นี่ดีงามล้านแปดมาก

กินข้าวเช้าเสร็จก็ขึ้นห้องพักผ่อนนอนผึ่งพุง เก็บของเพื่อเช็คเอ้าท์เดินทางกลับกรุงเทพครับ

มนต์เสน่ห์แห่งโรงแรมสไตล์โมร็อกกัน เสน่ห์แห่งการผ่อนคลาย ตราตรึงกับบรรยากาศไม่รู้ลืม

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

facebook:  https://www.facebook.com/MarrakeshHuaHin/


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend