ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เก็บตัวภูเก็ต

1.21K 1

สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เก็บตัวภูเก็ต กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 พาสาวงาม เดินทางมาเก็บตัวที่ จ.ภูเก็ต พร้อมจัดแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำริมชายหาด

ครั้งนี้สาวงาม ไปเก็บตัว ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ท จ.ภูเก็ต ซึ่งถือเป็นแฟชั่นโชว์เปิดตัวผู้เข้าประกวด ในชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรก ในรอบ Alfresco Swimsuit Competition ซึ่งเป็นชุดที่ BSC Streamline และ "โจ้ Surface" ได้ออกแบบร่วมกัน

ชุดว่ายน้ำนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเฉดสีของแสงอาทิตย์ ใน 3 ช่วงเวลา คือสีทองแดง แทนแสงแรกของอาทิตย์ยามรุ่งเช้าสีทอง แทนความสว่างเจิดจ้าของดวงอาทิตย์ยามกลางวันที่ส่องสว่างสดใส และสีทองอมน้ำตาล แทนแสงอาทิตย์ยามอัสดงก่อนลับขอบฟ้า

โดยในรอบนี้ คณะกรรมการจะพิจารณาผู้เข้าประกวดทุกคนในชุดว่ายน้ำ และทักษะในการเดินแบบ ที่ผู้เข้าประกวดได้เรียนรู้และฝึกฝนกันมาจากคลาสเรียนสุดเข้มข้นโดย Team Expert และผลผู้ที่ชนะในรอบนี้ จะมีการประกาศในคืนวันตัดสิน ณ Thunder Dome เมืองทองธานี วันที่ 29 มิถุนายน นี้

แฟนนางงามสามารถเกาะติดทุกข่าวสาร บรรยากาศ และร่วมส่งแรงใจเชียร์ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019 ที่จะเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด Miss Universe ได้ที่เว็บไซต์ missuniverse.in.th เฟซบุ๊คแฟนเพจ facebook.com/missuniverse.in.th และอินสตาแกรม missuniverse.in.th


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend