ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

ดื่มด่ำบทเพลงรักกับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ 'กบ เสาวนิตย์'

2.3K 12
ดื่มด่ำบทเพลงรักกับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ กบ เสาวนิตย์

นักร้องคุณภาพ เสียงทรงพลัง ซึ่งล่าสุดได้กลับมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบสามปี 'Shades of Love by GOB Saovanit' จัดเต็มทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงรักหลากสีสัน กับบรรยากาศที่ใกล้ชิด สุดอบอุ่น พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ นภ พรชำนิ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานสมทบทุนมูลนิธิสืบนาคะเสถียรอีกด้วย


"กบรู้สึกว่าการร้องเพลง ทำให้มุมมองในชีวิตกบเปลี่ยนไป คือ จะมีปรัชญาในชีวิตแฝงอยู่เสมอ ซึ่งจากครั้งล่าสุดที่กบเคยจัดงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก จนมาถึงปีนี้ก็ผ่านไปประมาณ 3 ปีแล้ว กบเลยมานั่งคิดว่าเราอยากสร้างสรรค์งานคอนเสิร์ตที่เน้นความอบอุ่น ใกล้ชิดแบบ Exclusive ซึ่งสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ กบได้เชิญ "โช ยุนซง" (Cho Yoonseung) ศิลปินฝีมือฉกาจระดับโลกและเป็นเพื่อนนักดนตรีชาวเกาหลีที่เคยเรียน Berklee College of Music, Boston ด้วยกัน บินมาจากเกาหลี เพื่อมาเป็น Music Director โช เคยร่วมงานกับ Herbie Hancock ศิลปินแจ๊ส ฟังกี้ ฟิวชั่นระดับโลก รวมไปถึงยังเป็นคนเรียบเรียงเพลงให้ Yoona ศิลปินวงGirls Generation และเป็น Music Director ให้คอนเสิร์ตของศิลปินป๊อป เกาหลีอีกด้วย"

สำหรับ Shades of Love by Gob Saovanit ในครั้งนี้ รูปแบบของวงดนตรีจะเป็นแนว Rhythm section ซึ่งได้นักดนตรีระดับขั้นเทพ ซึ่งเป็นวงที่ฝีมือระดับครู ทั้งจากสถาบันดนตรีอันดับ 1 ของประเทศ และอาจารย์จากคณะดุริยางคศิลป์ และยังได้ เอก crescendo มาตีกลองให้กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้อีกด้วย ส่งให้ซาวด์ดนตรีมีความสด ชัดเจนและได้อารมณ์ อีกทั้งบทเพลงที่คัดเลือกมาร้องก็คัดสรรจากศิลปินระดับโลก อาทิ อาทิเช่น Barbra Streisand / Carole King / Stevie Wonder / Rod Stewart / Diana Krall / Michael Buble / Motown และอีกความอบอุ่นที่อยากจะมอบให้ผ่านคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คือ กบได้เทียบเชิญ นภ พรชำนิ มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมแจม ดังนั้น คอนเสิร์ตเดี่ยวในครั้งนี้จะอบอวลไปด้วยเพลงรักทั้งสากล และไทย ซึ่งกบมั่นใจว่าจะถูกใจคนฟัง และทุกคนจะร้องตามกันได้ทุกเพลง โดยคอนเสิร์ตนี้นอกจากทุกคนจะได้ดื่มด่ำในเพลงรักแล้ว ยังได้อิ่มใจจากการทำบุญเพราะ รายได้ส่วนหนึ่งจากงานคอนเสิร์ตจะสมทบทุนมูลนิธิ สืบ นาคะเสถียรค่ะ"

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์