ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"ไฟไหม้" โกดังเก็บของเล่นเด็ก เกือบวอดทั้งหลัง

1.72K 1

ปทุมธานี - เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 23 มิ.ย.62 พ.ต.ท.สุนทร รัตนาพร สารวัตรสอบสวนสภ.คลองห้าได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้โกดังเก็บของเล่นเด็ก บริเวณถนนเลียบคลองหก ม.3 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พ.ต.ท.สุนทร รัตนาพร สารวัตรสอบสวนสภ.คลองห้าพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทูน เดชคุณมาก ผกก.สภ.คลองห้า นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ได้ระดมรถดับเพลิงอบต.คลองหก และรถดับเพลิงเทศบาลใกล้เคียงจำนวนกว่า10 คัน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มควันพุ่งออกมาจากโกดังไม่มีชื่อเลขที่ 20/3 เพราะด้านในโกดังกำลังถูกไฟลุกไหม้อยู่แต่เนื่องจากโกดังแห่งนี้ประตูเป็นระบบไฟไฟฟ้าจึงไม่สามารถเปิดประตูได้เจ้าหน้าที่จึงได้พังประตูกระจกเพื่อที่จะให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าไปดับไฟด้านในแต่ได้ในโกดังเก็บกล่องกระดาษ และลูกโป่งพลาสติกพร้อมทั้งของเล่นเด็กต่างๆไว้จึงเป็นเชื้อไฟได้ดีใช้เวลาประมาณ 1ชั่วโมงไฟจึงดับลง

จากการสอบถามนายเกษม ชมบุญ กำนันตำบลคลองหก บอกว่าไฟเกิดจากบริเวณชั้นล่างของโกดังซึ่งโกดังแห่งนี้มีเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ ขณะเกิดเหตุไม่มีไครอยู่และเจ้าของโกดังก็อยู่ที่กรุงเทพเมื่อทาง อบต.คลองหก ได้รับแจ้งก็ให้รถดับเพลิงมาที่เกิดเหตุทันที่แต่เนื่องจากเป็นประตูไฟฟ้าจึงเข้าไปไม่ได้แต่มีคนงานของโกดังได้ทุบกระจกออฟฟิตทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันเข้าไปด้านในและใช้น้ำฉีดควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ส่วนมากจะเป็นกล่องกระดาษใส่บรรจุภัณฑ์เป็นจำนวนมาก

พ.ต.ท.สุนทร รัตนาพร สารวัตรสอบสวนสภ.คลองห้า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 เข้าตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้งพร้อมทั้งได้เชิญตัวเจ้าของโกดังมาสอบสวนอีกครั้ง....


.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย อนันต์ วิจิตรประชา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์