ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ช่อ พรรณิการ์" ยังเป็นบุคลากรสำคัญของพรรคอนาคตใหม่!

2.46K 1
ช่อ พรรณิการ์ ยังเป็นบุคลากรสำคัญของพรรคอนาคตใหม่!

"ธนาธร" ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ชี้ "ช่อ พรรณิการ์" ยังเป็นบุคลากรสำคัญของพรรค ไม่มีการลดบทบาทแต่อย่างใด ด้าน "จุลพันธ์ " โดนวิจารณ์สวมขาสั้นประชุมสภา ทำให้แกร่งขึ้น

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 มิถุนายน ที่ห้องประชุมสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พรรคอนาคตใหม่ ได้จัดงาน Future Walk With me Talk With Me @เชียงใหม่ โดยมีนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ขึ้นพูดคุยในหัวข้อ "อนาคตการจัดการเมือง" นอกจากนี้ยังมี นางสาวศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ เขต 8 ของพรรคอนาคตใหม่ เข้าร่วมงานด้วย

หลังกิจกรรมเสร็จสิ้น นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสำหรับประเด็นที่นางสาวพรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ถูกโจมตีเรื่อง ม.112 นายธนาธร กล่าวว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไร นางสาวพรรณิการ์ ยังเป็นทรัพยากรบุคคลที่สำคัญของพรรค ไม่มีการลดบทบาทแต่อย่างใด คงไม่สามารถไปห้ามประชาชนคนไหน คนไทยคนใด ให้รักชอบพอใครได้ นั่นเป็นสิทธิพื้นฐานส่วนบุคคล ยืนยันว่านางสาวพรรณิการ์ เป็นบุคลากรสำคัญของพรรคในการสร้างพรรคให้ก้าวเดินไปข้างหน้า

ทางด้านนายจุลพันธ์ โนนศรีชัย ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ กล่าวถึงกรณีที่นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ได้อนุญาตให้สวมกางเกงขาสั้นเข้าร่วมประชุมสภา จนทำให้ถูกวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ว่าขอขอบคุณทุกคนที่วิจารณ์ ทำให้คนในสังคมเขารู้ว่าก็มีคนพิการอยู่สังคมด้วย และเสียงวิจารณ์ทำให้ตนเข้มแข็งด้วย ไม่ได้ทำให้ตนเป็นคนอ่อนแอ ตนสามารถที่จะยืนหยัดในสังคมได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend