ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

"อาชาผยอง" ขอสู้เพื่อเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2

2.40K 1

ทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ประสบความสำเร็จ เมื่อเลื่อนชั้่นจากไทยลีก 4 มาเล่นไทยลีก 3 และฤดูกาล 2019 พวกเขากำลังลุ้นสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง ด้วยการเลื่อนชั้นไปเล่นไทยลีก 2 ติดตามจากรายงาน โสภณ เพชรแท้

นักเตะของทีมฟุตบอลนอร์ทกรุงเทพ เอฟซี ในชุดแข่งน้ำเงิน - ขาว เตรียมลงสนาม ในเกมไทยลีก 3 กลุ่มล่าง นัดที่พวกเขา เปิดบ้านสนามฟุตบอลภายในมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ปทุมธานี รับการมาเยือน จากจามจุรี ยูไนเต็ด สถานการณ์ของไทยลีก 3 กลุ่มล่าง หลังเตะกันไป 13 นัด

ปรากฏกว่านอร์ทกรุงเทพ หรือ อาชาผยอง รั้งอันดับ 3 ของตาราง มี24 คะแนน ตามหลังอันดับ 2 ระนองแกรนด์ อันดามันยูไนเต็ด ที่มี 26 คะแนน และจ่าฝูงนครปฐม ยูไนเต็ด ที่มี 35 คะแนน ด้วยการรักษาช่องว่างระหว่าง ของทีมอันดับ 2 และ 3 ที่เกาะกลุ่มกัน ทำให้ทุกคนในทีม กำลังมองไปถึงความท้าทาย ที่จะไปจบผลงานอันดับ 2 ของตาราง เพื่อสิทธิในการไปเล่นเพลย์ออฟ กับทีมอันดับ 2 ของของอีกกลุ่ม หา 1 ทีม เลื่อนชั้นไปไทยลีก 2 เมื่อจบฤดูกาล 2019

นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี ใช้เวลาอยู่หลายปี เพื่อเลื่อนชั้นจากไทยลีก 4 มาเล่นไทยลีก 3 พวกเขาผิดหวังกับฤดูกาล 2017 ก่อนที่จะมาประสบความสำเร็จกับฤดูกาล 2019 ส่วน 2019 พวกเขากำลังลุ้นไปถึงโอกาสที่จะไปให้ถึงไทยลีก 2

ภูริพัฒน์ ประวัติรุ่งเรือง รองประธานสโมสรนอร์ท กรุงเทพ เอฟซี และ ผู้จัดการทีม

ดำรงศักดิ์ บุญม่วง หัวหน้าผู้ฝึกสอน นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี ทีมในไทยลีก 3 กลุ่มล่าง


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend