ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ธนกร"ย้ำพลังประชารัฐเป็นหนึ่งเดียว ชี้มีครม.ใหม่ทุกอย่างจบ

1.41K 1
ธนกรย้ำพลังประชารัฐเป็นหนึ่งเดียว ชี้มีครม.ใหม่ทุกอย่างจบ

"ธนกร วังบุญคงชนะ" รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ย้ำพรรคพลังประชารัฐเป็นหนึ่งเดียว ชี้มีคณะรัฐมนตรีใหม่ทุกอย่างจบ แจงเก้าอี้โฆษกรัฐบาลขึ้นอยู่กับ"บิ๊กตู่" พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลั่นนั่งตรงไหนก็ทำงานให้ประชาชนได้

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐมีความเป็นหนึ่งเดียว ในบางครั้งอาจจจะมีปัญหาความไม่เข้าใจกันบ้าง ถือว่าเป็นเรื่องปกติในทางการเมือง แต่เมื่อมีการทำความเข้าใจกันทุกอย่างก็จบ ทั้งนี้ เมื่อมีการตั้งคณะรัฐมนตรีเสร็จทุกอย่างก็เดินหน้า ตนเชื่อว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะสามารถสร้างความเข้าใจอันดีในหมู่สมาชิกของพรรคพลังประชารัฐได้ เพราะพล.อ.ประยุทธ์เป็นที่รักและเคารพของสมาชิก และจะสามารถนำประเทศเดินไปในทิศทางที่ประชาชนคาดหวังได้

สำหรับกระแสข่าวมีชื่อเป็นแคนดิเดตโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีด้วยนั้น นายธนกรกล่าวว่า ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการพิจารณาของพล.อ.ประยุทธ์ ตนสามารถทำงานได้ทุกที่ และพร้อมทำทุกงานที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้ทำงานในการป้องกันส่วนได้ส่วนเสียของพรรคมาโดยตลอด หากได้รับมอบหมายงานให้ทำตรงไหนก็จะทำอย่างเต็มที่เพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชน ทั้งนี้ ที่ผ่านมาตนโชคดีที่ผู้บริหารของพรรค โดยเฉพาะนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำพรรค และนายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรค ให้โอกาสทำงานอย่างเต็มที่ ซึ่งต้องขอบคุณทุกท่าน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend